Chubb Life Việt Nam đón nhận bằng khen của Bộ Giáo dục và Đào tạo

16/04/2021 - 13:54

PNO - Ngày 15/4, Công ty TNHH Bảo hiểm nhân thọ Chubb Việt Nam (Chubb Life Việt Nam) đã vinh dự nhận bằng khen của Bộ trưởng Bộ Giáo dục và Đào tạo nhờ những đóng góp nổi bật của công ty cho sự nghiệp giáo dục và đào tạo trong thời gian qua.

Chubb Life Việt Nam cùng quỹ thiện nguyện Chubb Charitable Foundation - International đã đóng góp trên 30 tỷ đồng cho hoạt động xây mới 9 ngôi trường cho trẻ em miền Trung. Bên cạnh đó, công ty còn hỗ trợ trang thiết bị giáo dục cho nhà trường và trao hàng ngàn suất học bổng, nhằm khuyến khích các em học sinh có hoàn cảnh khó khăn vươn lên trong học tập.

Ảnh: Chubb Life Việt Nam
Ảnh: Chubb Life Việt Nam

Chủ tịch hội đồng quản trị kiêm Tổng giám đốc Chubb Life Việt Nam, ông Lâm Hải Tuấn chia sẻ: “Chúng tôi tự hào khi nhận được bằng khen của Bộ trưởng Bộ Giáo dục và Đào tạo vì những đóng góp tích cực cho cộng đồng nơi Chubb Life Việt Nam hiện diện. Với định hướng phát triển bền vững, Chubb Life Việt Nam không chỉ chú trọng đến hiệu quả kinh doanh mà còn mong muốn mang đến những giá trị lâu dài cho khách hàng và người dân. Chúng tôi tin rằng, đầu tư phát triển giáo dục chính là đầu tư bền vững nhất. Bằng khen từ Bộ trưởng chính là động lực để Chubb Life Việt Nam tiếp tục lan tỏa điều ý nghĩa đến cộng đồng, đặc biệt là hỗ trợ các em học sinh - những thế hệ tương lai của đất nước”.

Hoàng Linh

 

Được tài trợ

 

news_is_not_ads=
TIN MỚI