AIA bổ nhiệm Harry Kane làm đại sứ thương hiệu toàn cầu

10/01/2023 - 14:08

PNO - Vừa qua, Tập đoàn AIA chính thức công bố Harry Kane, tiền đạo câu lạc bộ bóng đá Tottenham Hotspur, đội trưởng đội tuyển bóng đá quốc gia Anh, được bổ nhiệm làm đại sứ toàn cầu.

Vai trò đại sứ toàn cầu được trao cho Harry bởi anh đã có 10 năm đồng hành cùng với Tập đoàn AIA thông qua mối quan hệ hợp tác chiến lược giữa AIA và Tottenham Hotspur.

Harry Kane - Tiền đạo câu lạc bộ bóng đá Tottenham Hotspur - Ảnh: AIA
Harry Kane - Tiền đạo câu lạc bộ bóng đá Tottenham Hotspur - Ảnh: AIA

AIA và Harry có chung một mục tiêu đó là giải quyết các vấn đề liên quan đến sức khỏe tinh thần và nâng cao tính kiên cường trong cộng đồng. Theo đó, AIA sẽ hợp tác với Quỹ Harry Kane để triển khai các hoạt động đề cao ý nghĩa của sức khỏe thể chất và tinh thần. Chiến dịch sẽ mở đầu với bộ phim hoạt hình do Harry tự sản xuất có tên Harry Kane: Kiên cường để nâng cao nhận thức về tầm quan trọng của việc suy nghĩ tích cực, tin vào bản thân và có được sự giúp đỡ từ người khác. 

Ông Stuart A. Spencer - Phó tổng giám đốc Marketing, Tập đoàn AIA - cho biết: “Chúng tôi vui mừng chào đón Harry Kane trong vai trò đại sứ toàn cầu của Tập đoàn AIA, đây cũng là cơ hội để thắt chặt mối quan hệ hợp tác giữa AIA và câu lạc bộ bóng đá Tottenham Hotspur. AIA đã, đang và sẽ cam kết tạo nên một phong trào trên khắp châu Á để thu hút một tỷ người “sống khoẻ hơn, lâu hơn, hạnh phúc hơn” vào năm 2030. Trong hành trình hiện thực hóa cam kết đó, chúng tôi tin rằng với sức ảnh hưởng mạnh mẽ tới cộng đồng, Harry sẽ giúp chúng tôi truyền cảm hứng và thúc đẩy nhiều người trong khu vực tham gia”.

An An

Nguồn: AIA

 

news_is_not_ads=
TIN MỚI