Menu

Đạo diễn gốc Ấn M. Night Shyamalan đã bắt người hâm mộ chờ đợi đến 19 năm để xem nốt phần cuối của tác phẩm điện ảnh bộ ba (triology): Unbreakable (2000), Split (2016) và Glass (2019).

Câu chuyện mở đầu bằng cuộc gặp gỡ tình cờ giữa cô bé 14 tuổi Murakami Asuka với cây vĩ cầm phát ra âm thanh kỳ lạ ở một cửa hàng nhạc cụ, vùng ngoại ô Shikoku.

Việc một tác phẩm kinh phí thấp đến ngỡ ngàng như 'Four Springs' được các đơn vị lớn như Tencent Pictures, Huaxia hỗ trợ phát hành, phản ánh thực tế khán giả đại lục bắt đầu chuộng xem phim kinh phí thấp.

Nếu nghệ sĩ miền Nam chủ yếu sản xuất các sản phẩm thời lượng ngắn, phát trên YouTube thì nghệ sĩ miền Bắc lại tiếp tục với các sê ri ăn khách trước đó hoặc những tác phẩm dài hơi, có lồng vấn đề thời sự.

Quán thanh xuân - chương trình mới của VTV, vừa phát sóng số đầu tiên, đã để lại nhiều dư âm ngọt ngào - hoài cổ nhưng truyền cảm hứng, giản dị mà xúc động.

Hai chương trình Táo quân đầu tiên của Tết Kỷ Hợi đã hoàn tất, đang chờ lên sóng là 'Sắc màu Táo quân' (HTV) và 'Chuyện động ông trời' (Đài Truyền hình Vĩnh Long).

Công nghiệp anime Nhật liên tiếp tạo được dấu ấn đáng nhớ. Mới đây, tác phẩm từng tạo cú hích tại Nhật trong năm 2018 - 'Tớ muốn ăn tuỵ của cậu' sẽ đổ bộ phòng vé Việt.
Trang 1 trong 1264