Menu

Xuất hiện tại Liên hoan phim Cannes 2019, ngôi sao quyền lực của làng giải trí Hàn Quốc Ma Dong Seok tiết lộ kết hoạch kết hôn cùng bạn gái.

Trước việc nhiều sách viết về Sài Gòn liên tục ra mắt mỗi năm, đại diện NXB Văn hoá - Văn nghệ, đơn vị xem chủ đề Sài Gòn nói riêng và Nam Bộ nói chung là chủ lực, cho rằng vẫn chưa bão hoà.

Việc sống với tâm lý của nhiều dạng người khác nhau được xem là điều thú vị nhất của nghề diễn. Tuy nhiên, có rất nhiều người không thoát nổi vai, bị vai diễn ám ảnh đến mức trầm cảm, từ bỏ diễn xuất.

Toàn bộ 60 bức vẽ tay trong MV 'Mùa hạ cuối cùng' của ca sĩ Đức Tuấn do con gái ca sĩ Tạ Minh Tâm thực hiện như một ký ức dành tặng cho những bạn học trò mùa chia tay 2019.

Một số phim có nội dung đề cập đến nước Mỹ bị hoãn chiếu tại Trung Quốc. Từ những trường hợp này, giới truyền thông lẫn người trong nghề đưa ra những cảnh báo trong tình hình thời sự hiện nay.

Công chúa Jasmine, qua phần diễn xuất của Naomi Scott, đã chinh phục người xem bằng cá tính riêng lẫn nhan sắc lộng lẫy và giọng hát thiên thần.

Vậy là, chỉ sau ba ngày trình chiếu, bộ phim của nữ đạo diễn Nguyễn Phương Anh đã rút khỏi các rạp, kết thúc hành trình ngắn ngủi tại quê nhà, sau khi đã chu du qua nhiều nước.

Chỉ trong một thời gian rất ngắn của tháng Năm, những vụ “đạo tranh” công khai, quy mô, đã bị giới họa sĩ phát hiện. Đáng nói, đây là lần thứ… n của một câu chuyện cũ mà không hề cũ: vi phạm bản quyền tại Việt Nam.
Trang 1 trong 1308