Trào lưu bông tai bong bóng khiến các sao Việt mê mẩn

12/02/2020 - 13:01

PNO - Đến Bích Phương, Phạm Quỳnh Anh, Jun Vũ… cũng phải lòng khuyên tai trong suốt, tôn vẻ nữ tính này.

Không chỉ khán giả, hot trend “bông tai bong bóng” cũng được khá nhiều nghệ sĩ nữ showbiz Việt yêu mến. Ca sĩ Bích Phương khoe nhan sắc ngọt ngào trong đôi khuyên tai đang gây sốt.
Không chỉ khán giả, hot trend bubble earrings - bông tai bong bóng cũng được khá nhiều nghệ sĩ nữ showbiz Việt yêu mến. Ca sĩ Bích Phương khoe nhan sắc ngọt ngào trong đôi khuyên tai đang gây sốt.
adwsd
Jun Vũ phối bông tai bong bóng với đầm có thiết kế nữ tính. 
Khác với Jun Vũ và Bích Phương, Phạm Quỳnh Anh đẹp sắc sảo, mạnh mẽ với layout makeup cá tính với hot trend này. Sau những đôi hoa tai vàng đồng đậm chất vintage (cổ điển), bông tai bong bóng được dự đoán sẽ là xu hướng được phái đẹp ưa chuộng trong năm 2020.
Khác với Jun Vũ và Bích Phương, Phạm Quỳnh Anh kết hợp hoa tai này với tông trang điểm cá tính. Sau những đôi hoa tai vàng đồng đậm chất cổ điển, bông tai bong bóng được dự đoán sẽ là xu hướng được phái đẹp ưa chuộng trong năm 2020.
Kiểu dáng tối giản, độ dài vừa đủ của hot trend giúp nữ fashionista Thảo Nhi Lê đẹp dịu dàng nhưng vẫn rất hiện đại. Cô nàng là một trong những người đầu tiên sử dụng mẫu thiết kế này.
Fashionista Thảo Nhi Lê hiện đại với hoa tai bong bóng.
Angela Phương Trinh là cái tên tiếp theo gia nhập hội chị em mê mẩn bông tai bong bóng.
Angela Phương Trinh cũng gia nhập hội chị em mê mẩn bông tai bong bóng.
Thu Anh The Face phá cách với mái tóc tém cá tính. Cách mix&match phụ kiện tinh tế của nữ người mẫu nhận được nhiều lời khen từ khán giả.
Thu Anh The Face phá cách với mái tóc tém cá tính. Cách phối phụ kiện tinh tế của nữ người mẫu nhận được nhiều lời khen từ khán giả.
Diễn viên Quỳnh Lương quyến rũ trong bộ váy ren trắng cùng đôi hoa tai bong bóng. Với hình dáng trong suốt các chị em nên chú ý lựa chọn trang phục đơn sắc hoặc màu pastel mềm mại khi phối đồ.
Diễn viên Quỳnh Lương quyến rũ trong bộ váy ren trắng cùng đôi hoa tai bắt trend. Với hình dáng trong suốt các chị em nên chú ý lựa chọn trang phục đơn sắc hoặc màu pastel mềm mại khi phối đồ.

Chung Thu Hương

 
 
TIN MỚI