Trước tình hình diễn biến phức tạp của dịch COVID-19, nhiều người dân mua thuốc hạ sốt ngoại nhập để trữ, còn các nhà thuốc... nâng giá gần gấp đôi.
Từ 16/4, ngoài việc mở lại các đường bay vốn có tại các chặng nội địa, một số hãng hàng không Việt tăng cường tần suất bay.
Sau hai ngày yêu cầu xe vận tải hàng hoá phải có giấy chứng nhận khi ra vào thành phố, lãnh đạo Hải Phòng tạm dừng quy định này.
Iceland phát hiện một nửa công dân nước này nhiễm COVID-19 không có bất kỳ triệu chứng nào, cao gấp đôi nhận định mới đây của CDC
Sở Y tế TPHCM vừa có báo cáo trình UBND TPHCM sau khi kiểm tra thực tế tình hình sản xuất của Công ty TNHH Pouyuen (quận Bình Tân).
Việc xét nghiệm sàng lọc và khẳng định bệnh COVID-19 phải theo chỉ đạo của Ban Chỉ đạo Quốc gia, không xét nghiệm dịch vụ theo yêu cầu.
Quy định được chính thức ban hành sau khi số trường hợp vi phạm tự kiểm dịch gia tăng đáng kể tại Hàn Quốc.
Hòn đảo Phuket nổi tiếng có tỷ lệ lây nhiễm trên đầu người cao nhất trong số 77 tỉnh thành của Thái Lan.
Dịch bệnh vẫn đang diễn biến phức tạp, vì thế Lễ Phục sinh năm nay diễn ra trong không khí vắng lặng khi người dân không được ra ngoài hay tụ tập.
Việc tăng thêm hơn 5.000 người bán vé số cần được hỗ trợ là do 23/24 quận, huyện ở TPHCM thống kê chưa đầy đủ ở đợt trước.
Bất chấp chỉ đạo cách ly toàn xã hội, chủ cơ sở kinh doanh internet cho 33 thanh thiếu niên chơi game thâu đêm.
2 bảo vệ khu cách ly vào can ngăn, bị người này ôm nên cũng buộc phải cách ly theo.
Chính phủ đồng ý với phương án cho xuất khẩu gạo trở lại nhưng xuất với số lượng hạn chế.
Thống kê số ca tử vong do COVID-19 tại các viện dưỡng lão là thấp hơn con số thực vì khả năng tiếp cận xét nghiệm của người già rất hạn chế
Bác sĩ đâu chỉ sống một mình, họ thường là trụ cột các gia đình. Chúng ta cần sẻ chia những mệt mỏi rất con người. Bác sĩ cũng là người.
8 triệu đồng là một tháng lương “có công” của Người mẹ Việt Nam Anh hùng 94 tuổi, Mẹ gửi hết cho quỹ phòng chống dịch ở địa phương...
Tính đến 6g40 ngày 11/4, trên thế giới ghi nhận 102.136 người chết và 1.684.833 ca nhiễm SARS-CoV-2.
Đại dịch COVID-19 khiến hơn 1,5 triệu người trên toàn cầu nhiễm bệnh với gần 100 ngàn bệnh nhân tử vong và chưa có dấu hiệu dừng lại.
Châu Âu, Mỹ phải tranh giành khẩu trang, thiết bị bảo hộ. Nhiều DN Việt Nam chuyển sang sản xuất khẩu trang nhưng lại chẳng thể xuất khẩu vì đủ lý do.
Bộ Y tế thông tin, hiện Việt Nam có 144 ca đã khỏi bệnh trong tổng số 257 trường hợp mắc COVID-19.
Một Việt Nam vẫn đang tấn trụ trước thảm họa này sẽ chẳng bao giờ từ chối yêu cầu hỗ trợ từ bất cứ đâu.
Bệnh viện Phụ sản TP Cần Thơ may 1.000 khẩu trang kháng khuẩn hỗ trợ thành phố Riverside (bang California, Mỹ) giữa tình hình dịch COVID-19 bùng phát dữ dội.
Sau khi đi uống rượu về, đối tượng đã giật máy đo thân nhiệt của tổ công tác phòng dịch rồi phóng xe bỏ chạy.
Bất chấp dịch bệnh COVID-19, hàng chục đối tượng vẫn tụ tập để đánh bài, lắc bầu cua ăn tiền.
Sở Tư pháp TPHCM vừa trình UBND TPHCM tham mưu đề xuất đối với việc xử lý hành vi “ra ngoài không có lý do chính đáng”.