Spotify ra mắt hai playlist cá nhân hóa mới: On Repeat và Repeat Rewind

26/09/2019 - 16:30

PNO - Các tín đồ âm nhạc chắc hẳn không xa lạ với những playlist được cá nhân hóa theo thói quen và sở thích của người dùng trên nền tảng Spotify:

Discover Weekly đem đến những giai điệu mới mẻ, Release Radar nơi cập nhật những xu hướng âm nhạc mới nhất, và Your Summer Rewind gợi nhắc không gian hoài niệm về những ca khúc đình đám trong mùa hè vừa qua... Luôn sẵn sàng mang tới những giai điệu làm hài lòng mọi nhu cầu thưởng thức âm nhạc, Spotify mới đây đã trình làng thêm hai playlist: On Repeat (quen tai nghe hoài)Repeat Rewind (nghe đi nghe lại).

On Repeat – Những ca khúc bạn nghe hoài không chán

Tận hưởng thêm những giây phút sảng khoái với những ca khúc đang khiến bạn say mê trên  On Repeat. Playlist tập hợp những bài hát bạn nghe nhiều nhất trong vòng 30 ngày gần đây với cơ chế cập nhật tự động.

Spotify ra mat hai playlist ca nhan hoa moi: On Repeat va Repeat Rewind
 

Repeat Rewind – Thưởng thức lại những giai điệu bạn yêu thích một thời

Repeat Rewind là playlist gợi nhắc bạn về những ca khúc bạn từng yêu thích được phát thường xuyên từ hơn một tháng trước.

Spotify ra mat hai playlist ca nhan hoa moi: On Repeat va Repeat Rewind
 

Tương tự như On Repeat, playlist này là sự tổng hòa của nhiều ca sĩ, thể loại, phù hợp với mọi tâm trạng và được cập nhật sau mỗi 5 ngày (tuy nhiên, các ca khúc sẽ không cùng lúc xuất hiện trên cả hai playlist).

Hai playlist mới nay đã có mặt trên toàn cầu cho cả người dùng miễn phí và premium tại đây và tại mục “Dành riêng cho bạn” (Uniquely Yours) trên trang chủ.

Hoa Lài

 
TIN MỚI