Saint-Gobain năm thứ 7 liên tiếp được vinh danh “Nhà tuyển dụng hàng đầu thế giới”

21/02/2022 - 14:29

PNO - 2022 là năm thứ 7 liên tiếp, Saint-Gobain được vinh danh danh hiệu “Nhà tuyển dụng hàng đầu thế giới - Top Employer Global”.

Danh hiệu được đánh giá bởi Viện Nghiên cứu nhà tuyển dụng hàng đầu (Top Employers Institute), dựa trên 400 phương thức điều kiện làm việc, đặc biệt là các quy trình phát triển nhân sự và nghề nghiệp.

Tập đoàn Saint-Gobain là một trong 11 doanh nghiệp trên toàn thế giới nhận được danh hiệu này. Năm nay, Saint-Gobain đặc biệt nổi bật trên tất cả các khía cạnh cụ thể là các giá trị, đạo đức và tính chính trực; giúp gắn kết nhân viên, từ đó tạo sự gắn bó trong tổ chức. Các hoạt động nổi bật về chiến lược công ty, lãnh đạo và chiến lược tuyển dụng cũng được đánh giá cao.

Danh hiệu Top Employer Global 2022 đã được trao cho Saint-Gobain tại 38 quốc gia, trong đó Việt Nam và Ai Cập là hai quốc gia mới lần đầu tiên đạt được chứng nhận.

Ảnh: Saint-Gobain
Ảnh: Saint-Gobain

Claire Pedini, Phó chủ tịch cấp cao về nhân sự và trách nhiệm xã hội của doanh nghiệp cho biết: “Danh hiệu “Nhà tuyển dụng hàng đầu thế giới” là một thành tố chính trong việc triển khai kế hoạch chiến lược mới của chúng tôi “Grow & Impact”. 85% nhân viên của Saint-Gobain giới thiệu tập đoàn là nơi làm việc tốt và 89% nói rằng họ tự hào khi được làm việc ở đây. Bảy năm qua, danh hiệu “Nhà tuyển dụng hàng đầu thế giới” đã thúc đẩy chúng tôi cải tiến hơn nữa”.

Ngọc Vy

Nguồn: Saint-Gobain 

 

news_is_not_ads=
TIN MỚI