Ra mắt nền tảng giáo dục Camly Academy Platform do người Việt thực hiện

22/10/2021 - 15:48

PNO - Camly Group vừa giới thiệu Camly Academy Platform - nền tảng giáo dục toàn cầu được tạo ra bởi người Việt với triết lý “Happy educating yourself - Giáo dục tự thân hạnh phúc”.

Tháng 10/2021, Camly Group - Global Real Estate Investec Platform đã giới thiệu phiên bản đầu tiên của nền tảng Camly Academy Platform, nền tảng giáo dục toàn cầu kết nối, hỗ trợ người dạy và người học với triết lý "Happy educating yourself - Giáo dục tự thân hạnh phúc". Đội ngũ kỹ sư công nghệ thiết kế sản phẩm và vận hành dự án Camly Academy Platform đều là những người trẻ Việt Nam.

Trên thế giới, đã có rất nhiều các nền tảng giáo dục ra đời để đáp ứng nhu cầu giáo dục tự thân như: Coursea, Udemy, Master Class... nơi người học có thể tự quyết định các nội dung, thời gian và người dạy mà họ cảm thấy yêu thích, đồng thời thiết lập một lộ trình học tập của bản thân.

Camly Academy hướng đến phụng sự nhu cầu dạy và học của người dùng bao gồm giảng viên, học viên, các tổ chức giáo dục, các trường đại học và công ty đa quốc gia tuyển nhân viên và huấn luyện kỹ năng cho nhân viên. Ở phiên bản đầu tiên, thiết kế trải nghiệm của nền tảng hướng đến tính tiện dụng, thân thiện dễ sử dụng và tích hợp thêm tính sáng tạo game - gamification learning để mang đến sự vui vẻ và dễ tiếp thu cho người dùng. 

“Camly Academy Platform là một trong những dự án tâm huyết của tôi và Camly Group với ước mơ mang đến giáo dục hạnh phúc cho người Việt Nam và đưa trí tuệ Việt Nam ra thế giới. Tôi tự hào là người phụ nữ Việt Nam luôn mang trong mình tinh thần khởi nghiệp, sẵn sàng cống hiến thời gian, tài sản, trí tuệ và tâm huyết của mình để giúp đỡ mọi người ở quê hương mình và trên thế giới có một cuộc sống giàu đẹp, hạnh phúc hơn” - bà Dương Cam Ly, nhà sáng lập CamLy Group, nhà đầu tư của Camly Academy Platform chia sẻ.

Với sự nỗ lực không ngừng trong hành trình mang đến cuộc sống giàu đẹp hơn cho người Việt, bà Cam Ly đã được vinh danh top 25 CEO toàn cầu trong lĩnh vực Tư vấn nhập cư bởi tạp trí Di trú Global Immigration Magazine trong năm 2020.

Bà Dương Cam Ly được vinh danh top 25 CEO toàn cầu trong lĩnh vực Tư vấn nhập cư bởi tạp trí Di trú Global Immigration Magazine năm 2020 - Ảnh: Camly Group
Bà Dương Cam Ly được vinh danh top 25 CEO toàn cầu trong lĩnh vực Tư vấn nhập cư bởi tạp trí Di trú Global Immigration Magazine năm 2020 - Ảnh: Camly Group

Hiện tại, các khóa học trên Camly Academy Platform đã có sẵn các nội dung về phát triển tư duy, kỹ năng mềm trong công việc, kinh doanh bất động sản, tài chính. Đội ngũ phát triển dự án vẫn đang tìm kiếm và cộng tác với người dạy ở các nội dung đa dạng phục vụ cho giáo dục khai phóng tiềm năng. Cả người dạy và người học trên nền tảng Camly Academy đều đang được hỗ trợ miễn phí. Hơn nữa, nền tảng còn giúp người học có thể sử dụng kiến thức học được để tăng thu nhập, phát triển cơ hội nghề nghiệp và tiếp cận nhà tuyển dụng. 

Trải nghiệm về nền tảng Camly Academy Platform tại: www.camlyacademy.com

Minh Huy

Nguồn: Camly Group

 

news_is_not_ads=
TIN MỚI