Prévoir Việt Nam công bố thương hiệu mới bảo hiểm nhân thọ Mirae Asset Prévoir

14/05/2018 - 15:00

PNO - Công ty Bảo hiểm Nhân thọ Mirae Asset Prévoir vừa tổ chức “Lễ giới thiệu thương hiệu bảo hiểm nhân thọ Mirae Asset Prévoir” tại khách sạn Mélia Hà Nội.

Thương hiệu “Mirae Asset Prévoir” là sự kết hợp giữa thương hiệu “Mirae Asset” và “Prévoir” với phương châm “Cho ngày mai tốt hơn, từ hôm nay”.

Buổi lễ có sự tham dự của đại diện các cơ quan quản lý nhà nước, Sứ quán Pháp và Hàn Quốc, Tập đoàn Prévoir tại Pháp, Tập đoàn Mirae Asset tại Hàn Quốc, và các đối tác kinh doanh của công ty tại Việt Nam.

Với kết quả hoạt động hiệu quả tại Hàn Quốc và nguồn vốn lớn từ đối tác chiến lược Mirae Asset Life, Mirae Asset Prévoir sẽ đẩy mạnh việc mở rộng quy mô hoạt động và thực hiện nhiều dự án chiến lược sáng tạo để mang lại thành công cho công ty.

Ông Khamsaya Soukhavong, Tổng giám đốc Mirae Asset Prévoir, chia sẻ: “Mirae Asset Prévoir rất vui mừng có Mirae Asset Life làm đối tác chiến lược: "Chúng tôi sẽ tận dụng các lợi thế cạnh tranh về công nghệ, sáng kiến, mạng lưới, chuyên môn và kinh nghiệm hoạt động bancassurance của đối tác này cho các mục tiêu dài hạn. Thương hiệu Mirae Asset Prévoir sẽ thay thế cho thương hiệu Prévoir Việt Nam trước đây. Bằng thương hiệu mới, công ty sẽ tiếp tục triển khai các hoạt động kinh doanh để mở rộng và phát triển”.

Prevoir Viet Nam cong bo thuong hieu moi bao hiem nhan tho Mirae Asset Prevoir
Thương hiệu Mirae Asset Prévoir vừa được công bố sẽ thay thế cho thương hiệu Prévoir Việt Nam

N.B.V

 
TIN MỚI