Phiên bản ảo của Met Gala được tổ chức vào tháng 5

09/04/2020 - 12:53

PNO - Sự kiện được tổ chức nhằm mang lại niềm vui và sự đoàn kết cho mọi người giữa lúc tình hình dịch bệnh diễn biến phức tạp.

Mới đây, High Fashion Twitter, nền tảng trực tuyến dành cho những người đam mê thời trang, thông báo sẽ tổ chức một Met Ball ảo vào ngày 4/5. Bất chấp sự kiện Met Gala 2020 bị hủy bỏ vô thời hạn do ảnh hưởng của dịch COVID-19, những tín đồ thời trang giờ đây đã có thể tham dự phiên bản kỹ thuật số “Phiên bản ảo Met Gala”

"Mặc dù Met Gala chính thức của năm nay đã bị hoãn vô thời hạn, nhưng nhân viên của High Fashion Twitter hy vọng rằng phiên bản ảo của Met Gala vẫn sẽ được tổ chức vào thứ Hai đầu tiên của tháng 5!", tổ chức này cho biết trên Twitter.

Phiên bản ảo của Met Gala được tổ chức vào ngày 4/5 sắp tới.
Phiên bản ảo của Met Gala được tổ chức vào ngày 4/5 sắp tới.

Đại diện đơn vị tổ chức cũng chia sẻ thêm sự kiện trực tuyến lần này nhằm mang lại niềm vui và sự đoàn kết cho mọi người giữa lúc tình hình dịch bệnh diễn biến phức tạp. Chủ đề của phiên bản Met Gala ảo là Về thời gian: Thời trang và thời lượng.

Bên cạnh đó, những người tham gia có thể tự do chia sẻ hình ảnh trang phục của bản thân, đăng ký tham dự các thử thách như tạo ảnh, tạo kiểu quần ảo, thách thức thương hiệu và giới thiệu minh họa.

Trước đó, ngày 17/3, Bảo tàng Nghệ thuật Metropolitan ở New York, Mỹ - địa điểm tổ chức thường niên của Met Gala thông báo toàn bộ sự kiện diễn ra tại đây sẽ bị hủy bỏ hoặc hoãn lại do dịch COVID-19 bùng phát mạnh cho đến hết ngày 15/5. Điều này đồng nghĩa với việc chương trình Met Gala tổ chức ngày 4/5 sẽ bị tạm dừng khiến khán giả yêu thời trang không khỏi hụt hẫng.

Chung Thu Hương (theo Vmagazine)

 

news_is_not_ads=
TIN MỚI