Nhan sắc của nữ nghệ sĩ sở hữu vòng eo 53cm, nói thành thạo 5 ngôn ngữ

12/02/2020 - 07:40

PNO - Ngoài dung mạo xinh đẹp, vóc dáng gợi cảm, nữ nghệ sĩ 9X còn được ngưỡng mộ bởi học vấn tốt.

Mới đây trong một chương trình, Gina, nữ nghệ sĩ dương cầm nổi tiếng khiến nhiều người thích thú khi khoe vòng eo con kiến đáng mơ ước của nhiều cô gái. Đầu tiên, Gina nhận thử thách vòng tay qua eo để chạm rốn.
Mới đây trong một chương trình, Gina, nữ nghệ sĩ dương cầm nổi tiếng khiến nhiều người thích thú khi khoe vòng eo con kiến đáng ngưỡng mộ. Đầu tiên, Gina nhận thử thách vòng tay qua eo để chạm rốn.
Sau đó, nữ nghệ sĩ dùng thước đây để đo vòng eo. Con số 53cm khiến ê-kíp tại trường quay bất ngờ, thích thú.

Sau đó, nữ nghệ sĩ dùng thước đây để đo vòng eo. Con số 53cm khiến ê-kíp tại trường quay bất ngờ, thích thú.

Gina tên đầy đủ là Gina Alice Redlinger sinh năm 1995 tại thành phố Wiesbaden, Đức. Cô là con lai, mang hai dòng máu Đức - Hàn. Cô sở hữu vẻ ngoài thu hút với dung mạo ngọt ngào, làn da trắng không tì vết. Nhưng Gina rất ít khi chia sẻ hình ảnh lên mạng xã hội.
Gina tên đầy đủ là Gina Alice Redlinger sinh năm 1995 tại thành phố Wiesbaden, Đức. Cô là con lai, mang hai dòng máu Đức - Hàn. Gina sở hữu vẻ ngoài thu hút với dung mạo ngọt ngào, làn da trắng không tì vết. Điều thú vị là Gina rất ít khi chia sẻ hình ảnh lên mạng xã hội.
Gina bắt đầu học đàn piano năm 4 tuổi. 4 năm sau, Gina lần đầu tiên bước lên sân khấu lớn để biểu diễn. Không chỉ nổi tiếng về khả năng chơi đàn, Gina còn được ngưỡng mộ bởi việc nói thành thạo 5 ngôn ngữ: Anh, Đức, Hàn, Pháp, Trung.
Gina bắt đầu học đàn piano năm 4 tuổi. 4 năm sau, Gina chính thức biểu diễn ở sân khấu lớn. Không chỉ nổi tiếng về khả năng chơi đàn, Gina còn được ngưỡng mộ bởi việc nói thành thạo 5 ngôn ngữ: Anh, Đức, Hàn, Pháp, Trung.
Gina còn được biết đến là vợ của thần đồng âm nhạc nổi tiếng Trung Quốc Lang Lang. Trong loạt ảnh cưới của cả hai, Gina từng khiến khán giả trầm trồ với vòng eo nhỏ nhắn. Nhưng số đo thực tế đến nay mọi người mới được biết rõ.
Gina là vợ của thần đồng âm nhạc nổi tiếng Trung Quốc Lang Lang. Trong loạt ảnh cưới của cả hai, Gina từng khiến khán giả trầm trồ với vòng eo nhỏ nhắn. Nhưng số đo thực tế đến nay mọi người mới được biết rõ.

 

 

Gina thường chuộng những trang phục ôm sát. Thông qua đó, nữ nghệ sĩ khéo léo phô diễn vòng eo con kiến của mình.
Gina chuộng những trang phục ôm sát. Thông qua đó, nữ nghệ sĩ khéo léo phô diễn vòng eo con kiến.
Từ khi kết hôn với Lang Lang, Gina đã về hẳn Trung quốc để sinh sống. Trong những hình ảnh hiếm hoi của hai vợ chồng, nữ nghệ sĩ luôn nhận được nhiều lời khen bởi sắc vóc nổi bật của mình.
Từ khi kết hôn với Lang Lang, Gina đã về hẳn Trung quốc để sinh sống. Trong những hình ảnh hiếm hoi của hai vợ chồng, nữ nghệ sĩ luôn nhận được nhiều lời khen bởi sắc vóc nổi bật.

Trung Sơn

 
TIN MỚI