Loạt giải thưởng đánh dấu gần 2 thập niên phát triển bền vững của Chubb Life Việt Nam

16/12/2021 - 15:56

PNO - Trong những ngày cuối cùng của năm 2021, Công ty TNHH Bảo hiểm nhân thọ Chubb Việt Nam (Chubb Life Việt Nam) đón nhận hàng loạt tin vui.

Doanh nghiệp vừa được vinh danh Top 100 Doanh nghiệp bền vững 2021 - giải thưởng thường niên của Phòng Thương mại và Công nghiệp Việt Nam (VCCI) phối hợp với Bộ Lao động - Thương binh và Xã hội, Bộ Tài nguyên Môi trường và Tổng Liên đoàn Lao động phối hợp tổ chức. Đặc biệt, với định hướng số hóa mạnh mẽ trên mọi phương diện vận hành và kinh doanh, Chubb Life Việt Nam cũng vinh dự nhận giải thưởng Doanh nghiệp chuyển đổi số xuất sắc 2021 do Hội Truyền thông số Việt Nam (VDCA) trao tặng.

Ảnh: Chubb Life
Ảnh: Chubb Life

Năm 2021 có thể là năm khó khăn của nhiều doanh nghiệp, nhưng với những thương hiệu kiên định cùng chiến lược kinh doanh bền vững như Chubb Life Việt Nam, đây là một năm rất đặc biệt với nhiều thành tựu rực rỡ, xứng đáng cho hành trình 16 năm kiên định giữ vững cam kết với khách hàng, kiên định phát triển bền vững, kiên định chuyển đổi số, kiên định “vì thế hệ tương lai”.

Chubb Life Việt Nam là một doanh nghiệp hoạt động hiệu quả và không ngừng lớn mạnh. Là doanh nghiệp hiếm hoi thu về lợi nhuận ngay từ năm thứ 5 hoạt động và suốt gần 2 thập niên tại Việt Nam, Chubb Life Việt Nam luôn duy trì mức tăng trưởng bền vững.

Mai Linh

Nguồn: Chubb Life Việt Nam

 

news_is_not_ads=
TIN MỚI