Gần 105 triệu đồng thu được từ Ngày hội Mottainai 2017

14/08/2017 - 16:30

PNO - Với thông điệp “Trao yêu thương - Nhận hạnh phúc”, Ngày hội Mottainai 2017 do Báo Phụ nữ Việt Nam tổ chức ngày 13/8 tại TPHCM đã đọng lại nhiều cảm xúc cho những người tham dự.

Nhân vật đặc biệt tại Ngày hội là em Nguyễn Thị Sáng, cô gái quê Hà Tĩnh có gia cảnh khó khăn, từng khiến rất nhiều người cảm động và thán phục khi quyết định hiến tạng của người mẹ chết vì tai nạn giao thông (TNGT), qua đó cứu sống được 4 người khác. Tại Ngày hội Mottainai 2017, đại diện BTC và Bảo Việt Nhân thọ Sài Gòn đã trao số tiền 9 triệu đồng cho em Nguyễn Thị Sáng nhằm hỗ trợ cuộc sống của Sáng tốt hơn trong thời gian tới.

Gan 105 trieu dong thu duoc tu Ngay hoi Mottainai 2017
 

Trong Ngày hội Mottainai 2017, BTC cũng trao học bổng trợ giúp 30 em nhỏ mất cha/mẹ do TNGT, các em là nạn nhân trực tiếp của TNGT, để chia sẻ với mất mát, nỗi đau của những “người ở lại”. Bên cạnh đó, 200 em nhỏ ở các nhà mở ở TP.HCM đã được tới Ngày hội vui chơi, mua sắm các món đồ hữu ích và nhận quà từ chương trình.

Ngày hội Mottainai 2017 đã có sự tham gia nhiệt tình của ông Kazuma Takahashi, nghệ nhân gấp giấy nổi tiếng Nhật Bản. Ông đã biểu diễn và trực tiếp hướng dẫn kỹ thuật xếp gấy từ bao bì tại gian hàng cho các em nhỏ và khách tham dự. Ngoài ra, sự kiện còn có sự tham gia, biểu diễn với tinh thần thiện nguyện của các nghệ sĩ, người nổi tiếng.

Ngày hội Mottainai 2017 đã thu hút hàng nghìn người tham dự, tổng số tiền bán các sản phẩm, dịch vụ, đấu giá, trao tặng… tại Ngày hội lên tới gần 105 triệu đồng.

Phương Mai

 
TIN MỚI