Địa chỉ tẩy lông an toàn, uy tín tại TPHCM

25/08/2022 - 16:29

PNO - Tẩy lông sẽ giúp “đánh bay” những sợi “vi ô lông” kém duyên, đồng thời mang lại làn da nhẵn nhụi, mịn màng.

Tẩy lông cần lựa chọn địa chỉ uy tín, an toàn

Hiện nay, có rất nhiều cách tẩy lông khác nhau như dùng nhíp, dao cạo, kem tẩy lông, waxing… Trong đó, waxing vẫn được nhiều người ưu ái lựa chọn bởi những ưu điểm riêng. Dùng nhíp hay dao cạo thực chất rất đơn giản, không tốn kém nhưng dễ gây trầy xước da chảy máu. Còn kem tẩy lông cho hiệu quả nhanh nhưng lại không lâu dài, dễ gây dị ứng, mùi có thể nồng hắc khó chịu.

Waxing với các loại sáp chiết xuất từ thành phần tự nhiên lành tính sẽ cho hiệu quả tẩy lông được kéo dài hơn. Waxing cũng giúp làm sạch tế bào chết, lông mọc thưa hơn, mảnh hơn.

Để tẩy lông hiệu quả, an toàn, mọi người nên chọn địa chỉ chuyên nghiệp, uy tín. Đồng thời, cơ sở đó nên có các tiêu chuẩn đảm bảo như: không nhúng que wax 2 lần, có bộ waxkit riêng, có sáp wax tự nhiên. Và nếu có phòng riêng thì sẽ là điểm cộng rất đáng lựa chọn.

Strip Vietnam nằm trong chuỗi beauty salon thương hiệu toàn cầu xuất phát từ Singapore, có tới 20 năm kinh nghiệm waxing là địa chỉ mọi người không nên bỏ qua. Strip Vietnam đáp ứng được hết các tiêu chí waxing hiệu quả và an toàn.

Strip Vietnam

Địa chỉ: 2Bis Công Trường Quốc Tế, P.Võ Thị Sáu, Q.3, TPHCM

Hotline: 0782999985

Websitehttps://strip.com.vn

    Bích Châu

    Nguồn: Strip Vietnam,

     

    news_is_not_ads=
    TIN MỚI