Công ty Luật Thái An: Hãng luật cung cấp dịch vụ Tư vấn ly hôn uy tín

28/10/2021 - 08:54

PNO - Trong cuộc sống ly hôn là điều không ai mong muốn, song vì nhiều lý do khác nhau các cặp đôi phải đưa ra quyết định này.

Nhiều cặp đôi mong muốn ly hôn nhanh, họ nghĩ thủ tục rất đơn giản nhưng đến khi vào việc, họ mới nhận thấy những khó khăn, vướng mắc. Trên thực tế, có những vụ việc ly hôn kéo dài vài năm, như đơn phương ly hôn, ly hôn có tranh chấp tài sản hoặc quyền nuôi con…

Thủ tục ly hôn đòi hỏi các chủ thể phải có hiểu biết cơ bản về Luật Hôn nhân và gia đình, cũng như cách thức giải quyết tại tòa án. Các đương sự nên tìm sự trợ giúp của luật sư để tránh những rủi ro pháp lý, vừa tiết kiệm được thời gian, công sức, tiền bạc.

Công ty Luật Thái An chuyên tư vấn pháp luật và giải quyết tranh chấp kinh doanh đầu tư, thương mại, đất đai, hôn nhân và gia đình... Tư vấn ly hôn là một trong những dịch vụ được đông đảo khách hàng sử dụng, để chấm dứt hôn nhân không hạnh phúc và bước sang trang mới của cuộc đời. Với 15 năm kinh nghiệm, công ty đã giúp hàng ngàn cặp đôi xử lý tranh chấp hôn nhân gia đình thành công.

Đến với Công ty Luật Thái An khách hàng được phân tích toàn diện vụ việc ly hôn, tư vấn thủ tục ly hôn, căn cứ ly giải quyết hôn, chia tài sản chung, quyền nuôi con… Thế mạnh của hãng luật là tư vấn giải quyết ly hôn nhanh, ly hôn đơn phương, ly hôn có yếu tố nước ngoài, ly hôn với người đang ở nước ngoài.

Liên hệ: https://luatthaian.vn - contact@luattthaian.vn - 1900 633 725

 C.B

Nguồn: Luật Thái An

 

news_is_not_ads=
TIN MỚI