Chilux khai trương thêm showroom mới tại Quận 1, TPHCM

21/12/2021 - 14:44

PNO - Chilux chính thức khai trương thêm showroom mới tại số 144 - 146 Nguyễn Thái Bình, Phường Nguyễn Thái Bình, Quận 1, TPHCM. Đây hứa hẹn sẽ là địa điểm mua sắm được nhiều bố mẹ yêu thích với đầy đủ các dòng sản phẩm để chọn lựa.

Showroom Quận 1 của Chilux khai trương tại khu vực trung tâm sôi động với vị trí dễ tìm. Sự kiện khai trương này đánh dấu sự nỗ lực không ngừng nghỉ của Chilux với mong muốn đưa các sản phẩm chất lượng của thương hiệu đến gần hơn với khách hàng trên toàn quốc. Hiện tại, Chilux cũng đang có kế hoạch mở rộng hệ thống showroom để ngày càng nâng cao chất lượng phục vụ khách hàng của mình.

Showroom Chilux tại 144-146 Nguyễn Thái Bình, Phường Nguyễn Thái Bình, Quận 1, TPHCM
Showroom Chilux tại 144-146 Nguyễn Thái Bình, Phường Nguyễn Thái Bình, Quận 1, TPHCM

Tại đây, các mẫu bàn học cho bé với tính năng chống gù, chống cận, cũng như đầy đủ các sản phẩm khác của Chilux cũng được trưng bày đẹp mắt để bố mẹ và các bé chọn lựa.

Chilux - thương hiệu sản xuất các sản phẩm tiện ích cho bé tại Singapore và các nước như Malaysia, Thái Lan, Việt Nam, Campuchia... Hãng Chilux luôn mục tiêu đi đầu trong công tác nghiên cứu và phát triển để cho ra các sản phẩm chất lượng.

Mỗi năm tại thị trường Việt Nam, Chilux có hơn 50.000 sản phẩm được bán ra phục vụ cho các bé. Từ việc đặt nhà máy sản xuất nôi cũi 6 chế độ đầu tiên tại Việt Nam cho đến việc phát triển dòng bàn học thông minh, ghế ngồi ô tô cho bé đạt tiêu chuẩn châu Âu, xe tập đi, xe đẩy đa năng, ghế ăn dặm cho bé…

Website Chilux: https://chilux.vn/

B. Châu

Nguồn: Chilux

 

news_is_not_ads=
TIN MỚI