Menu

Không khí Giáng sinh tràn về khắp muôn nơi và ở từng quốc gia, người dân lại có những cách thật độc đáo và thú vị để chào đón mùa yêu thương, an lành nhất trong năm.

Thời gian gần đây, khái niệm “me-cation” trở thành xu hướng mà bất cứ ai cũng cần đến, vì đó là cách cho mỗi người có những khoảng nghỉ giữa bộn bề cuộc sống để rồi học cách kết nối lại với chính bản thân.

Cơ quan Quản lý Tiền tệ Singapore (MAS) vừa công bố những đồng tiền đặc biệt dành cho năm Kỷ Hợi, với phần giới thiệu quảng bá cho một địa điểm du lịch còn khá mới mẻ ở đảo quốc này.

Vào dịp Black Friday, những cửa hàng có chính sách giảm giá sâu đều khó thoát khỏi cảnh dòng người xô lấn, chen nhau mua bằng được hàng giá rẻ. Không ít sự cố đáng tiếc xảy ra trở thành nỗi ám ảnh trong mùa này.

Số liệu vừa được công bố trên truyền thông Mỹ cho biết, có khoảng 30% dân Mỹ thích thuê nhà hơn mua nhà để ở. Nguyên nhân thì nhiều, nhưng điểm chung nhất là các yếu tố tâm lý và tập quán sinh hoạt.

Anh Akihiko Kondo đã yêu và chọn kết hôn với cô gái xinh đẹp, đa tài Hatsune Miku - người mà anh cho là hình mẫu hoàn hảo nhất. Oái oăm thay, Miku chẳng phải là người bằng xương bằng thịt.

Hình ảnh mỹ nhân ngư trong ký ức chúng ta hầu hết bắt nguồn từ câu chuyện Nàng tiên cá của nhà văn Đan Mạch - Hans Christian Andersen, kể từ khi tác phẩm này ra đời vào năm 1837.
Trang 1 trong 24