Người dân sẽ được hỗ trợ xe ô tô di chuyển miễn phí trong một số trường hợp cấp thiết.
Quá trình tổ chức tuần tra, cơ quan chức năng đã phát hiện và xử lý một nhóm 25 thanh niên nam, nữ tổ chức ăn nhậu giữa mùa dịch.
Ở một số quốc gia, việc sử dụng bạo lực và sỉ nhục để thực “thi giới nghiêm COVID-19” ảnh hưởng nặng nề đến người nghèo và những người yếu thế.
Bộ Tư pháp (DOJ) và Y tế và Dịch vụ Nhân sinh (HHS) hợp tác phân phối nửa triệu thiết bị y tế thu giữ từ những người đầu cơ.
Bệnh viện Ung bướu cơ sở 2 quy mô 1.000 giường tại quận 9 được Sở Y tế TPHCM sẵn sàng đưa vào hoạt động nếu ca nghi mắc COVID-19 tăng lên.
Một gia đình ở tỉnh Kiên Giang ngưng tổ chức tiệc thôi nôi trong mùa dịch COVID-19 đã bất ngờ được UBND phường trao thưởng đột xuất.
Nhóm người cải trang thành ăn xin trong phố cổ Hội An đã bị cơ quan chức năng tỉnh Quảng Nam xử phạt hành chính theo quy định.
Hạn chế đi lại, du lịch, tụ họp bạn bè... ưu tiên bảo vệ sức khỏe trong mùa dịch COVID-19 khiến tiêu dùng các mặt hàng rượu bia, nước ngọt giảm mạnh.
Một số trường hợp liên quan đến ổ dịch COVID-19 ở quán bar Buddha khai báo quanh co. TPHCM sẽ có biện pháp mạnh tay với các trường hợp này.
Đội ngũ y, bác sĩ căng thẳng, người dân hoang mang... khi dịch bệnh ngày càng lan rộng với số ca nhiễm, số người chết tăng nhanh qua từng ngày.
Ông Lê Trí Thanh, Chủ tịch UBND tỉnh Quảng Nam đã viết thư kêu gọi bà con đồng hương tạm dừng về quê để tỉnh tập trung chống dịch COVID-19.
Ngày 3/4, Ban Chỉ đạo Quốc gia phòng, chống dịch COVID-19 đã họp triển khai các biện pháp chống dịch dưới sự chỉ đạo của Phó thủ tướng Vũ Đức Đam.
18 trường hợp liên quan đến bệnh viện Bạch Mai được chính quyền Đà Nẵng vận động tự khai báo y tế đã được cách ly và lấy mẫu xét nghiệm.
Chính phủ Triều Tiên khẳng định không có trường hợp nhiễm SARS-CoV-2 nhờ đóng cửa biên giới và áp dụng các biện pháp ngăn chặn nghiêm ngặt.
Campuchia kêu gọi dân chúng tập trung đảm bảo vệ sinh cá nhân và thực hành cách ly xã hội.
Tất cả người trong khu cách ly tập trung dù đủ 14 ngày nhưng phải có kết quả âm tính với virus SARS-CoV-2 mới được cho ra về.
Khi đất nước phong toả, họ không kịp di chuyển về quê, hiện phải đang chật vật để sống qua ngày.
Những ngày cách ly của mỗi người một khác, không ai giống ai.
Tính đến ngày 3/4, Việt Nam có 85 bệnh nhân mắc COVID-19 được công bố khỏi bệnh.
Bộ TT&TT cho biết, tính đến ngày 2/4, hệ thống đầu số 1407 đã nhận được hơn 1,8 triệu tin nhắn ủng hộ với tổng số tiền trên 114 tỷ đồng.
6 người vượt biên từ Lào theo đường tiểu ngạch nhằm trốn cách ly bị lực lượng chức năng phát hiện.
Ngày 3/4, Bệnh viện Điều trị COVID-19 (huyện Cần Giờ) cho biết, ca bệnh 99, 100, 121 đã khỏi bệnh, trong đó có 2 trường hợp viêm phổi đã điều trị khỏi.
Hôm 3/4, hãng Kyodo dẫn nguồn tin từ chính phủ Nhật Bản, tiết lộ kế hoạch trao 200.000 yên cho mỗi hộ gia đình gặp khó khăn trong dịch COVID-19.
Một cuộc thăm dò quốc tế đối với hàng ngàn bác sĩ đã đánh giá thuốc trị sốt rét Hydroxychloroquine hiện là thuốc điều trị COVID-19 “hiệu quả nhất”
Chính phủ Malaysia đã lên tiếng xin lỗi sau khi yêu cầu phụ nữ nói chuyện bằng giọng điệu của mèo Doraemon và tránh cằn nhằn chồng giữa mùa dịch COVID-19.