'Soi' cách Rose của BlackPink biến tấu trang phục Công Trí

12/03/2021 - 14:43

PNO - Để tiết chế sự gợi cảm của chiếc đầm do NTK Công Trí thiết kế, nữ ca sĩ Roé - nhóm BlackPink quyết định có sự thay đổi nhỏ.

 

Cách đây ít giờ, Rosé (thành viên BlackPink) cho ra mắt MV solo On the ground
Cách đây ít giờ, Rose (thành viên BlackPink) cho ra mắt MV solo On the ground. Hiện, sản phẩm đã đạt gần 1 triệu lượt nghe xem. Bên cạnh âm nhạc bắt tai, Rose còn khiến khán giả thích thú với hình ảnh được biến hoá liên tục trong MV.

MV On the ground:

Đặc biệt, giọng ca chính của BlackPink chọn diện một thiết kế của Công Trí trong sản phẩm này.
Đặc biệt, giọng ca chính của BlackPink chọn diện một thiết kế của Công Trí trong sản phẩm này. Thiết kế nổi bật với chất liệu mỏng tang và những chi tiết đính kết kỳ công. Dưới nguồn sáng, bộ váy trở nên lung linh, bắt mắt.

 Clip cận cảnh chi tiết trang phục của Công Trí:

 

Thiết kế là mẫu số 57 nằm trong BST Xuân Hè 2020 từng được NTK Công Trí giới thiệu tại Tuần lễ thời trang New York.
Thiết kế là mẫu số 57 nằm trong BST Xuân Hè 2020 từng được NTK Công Trí giới thiệu tại Tuần lễ Thời trang New York. Bộ cánh là sự kết hợp giữa áo tắm một mảnh bên trong và áo choàng bên ngoài. Áo choàng làm bằng tơ mỏng nhẹ nên có độ bay bổng theo từng cử động. Bên trên, Công Trí đính kết nhiều lông vũ được cắt tỉa, tạo hình lạ mắt.
Để tiết chế sự gợi cảm của bộ cánh, Rosé và ê-kíp của cô phối thêm chân váy bất đối xứng ở phần dưới.
Để tiết chế sự gợi cảm của bộ cánh, Rose và ê-kíp của cô phối thêm chân váy bất đối xứng ở phần dưới. Các thợ mất hàng trăm giờ để hoàn thành khâu đính kết cho mẫu thiết kế này. Trang phục được Công Trí thực hiện để khắc hoạ ánh nắng buổi ban mai trong lành.
Ê-kíp của nữ ca sĩ liên hệ với NTK Công Trí từ tháng 1/2021 để cho lần hợp tác này.
Ê-kíp của nữ ca sĩ liên hệ với NTK Công Trí từ tháng 1/2021 cho lần hợp tác này. Rose cũng nối dài danh sách những nghệ sĩ quốc tế diện trang phục của Công Trí như: Beyoncé, Rihanna, Katy Perry, Miley Cyrus, Demi Lovato, Jennifer Lopez...

Trung Sơn

 

news_is_not_ads=
TIN MỚI