Những kiểu tóc đẹp "chữa cháy" khi đi du lịch dịp lễ 30/4

29/04/2022 - 12:40

PNO - Khi du lịch, không phải lúc nào bạn cũng đủ thời gian để gội, sấy hay khi di chuyển, mồ hôi khiến tóc bết dính

Khi đi du lịch, có khá nhiều lí do để bạn không thể gội đầu hay lịch trình di chuyển nhiều, nắng nóng, mồ hôi khiến tóc dễ dàng bị bết dính - tạo cảm giác "dơ dơ", không chỉ chu. Nếu không kịp trang bị dầu gội khô trong trường hợp khẩn cấp, bạn có thể bỏ túi các kiểu tóc sau:

Búi tóc nhọn đầu những năm 2000 đang có một thời điểm tuyệt vời và đó là bước ngoặt hoàn hảo cho kiểu tóc búi đẹp mắt của bạn. Nhà tạo mẫu tóc nổi tiếng Clayton Hawkins cho biết: “Để có được kiểu tóc xoăn bồng bềnh nhưng bóng mượt như của Maddie, điều quan trọng là phải đảm bảo tóc đã được duỗi thẳng trước đó . “Đầu tư thời gian vào việc uốn phồng và duỗi tóc trước khi có bất kỳ rung cảm mạnh mẽ nào sẽ giúp bạn thành công. Tôi cũng bị ám ảnh bởi Goody Slide Proof Bobby Pins để giữ mọi thứ lại với nhau ”.
Búi tóc thấp: Dùng tay túm phần tóc phía sau, cột gọn rồi quấn tròn để tạo kiểu. Dùng kẹp tăm hay dây thun để cố định.
Bím tóc trẻ em  Nếu phần tóc phía trước của bạn dễ bị bết dầu, thì những bím tóc trẻ em hợp xu hướng này là cách hoàn hảo để che đi. Bắt đầu bằng cách thoa một ít dầu gội khô lên tóc, và cắt bớt các nếp tóc phía trước. Bện chúng chặt chẽ hoặc lỏng lẻo tùy thích và cố định bằng dây thun trong. Thật dễ dàng và dễ thương.
Nếu bị ẩm ướt do mồ hôi hay vì lí do nò đó, bạn không thể gội đầu vào tối hôm trước, tóc mái sẽ là dấu hiệu cho thấy việc bạn "trộm lười" này. Để khắc phục, bạn tách lấy 2 lọn tóc mái ở 2 bên tai, cột như hình và bạn sẽ có kiểu tóc phá cách, trẻ trung lại "không dơ".
Y2K Pony  Nhà tạo mẫu tóc nổi tiếng Laura Polko cho biết: “Kiểu tóc này rất tuyệt khi sử dụng loại dầu mỡ mà bạn đã có để làm bóng tóc trở lại . Điều tách biệt điều này với ngựa trung bình của bạn là những tua rua sớm rất hợp xu hướng ở phía trước. “Đối với những phần thực sự nhỏ xíu ở phía trước, tôi thích sử dụng những chiếc kẹp cài nhỏ để không tạo nếp gấp cho bạn — Conair có một bộ không có vết lõm tuyệt vời — để thực sự tách những phần đó ra để bạn không vô tình làm trượt họ cũng quay trở lại. ” Sau đó, dùng lược răng thưa để kéo phần tóc còn lại thành ngựa con. Polko thích sử dụng hai loại đàn hồi trong suốt của Scunciđể nắm giữ chặt chẽ nhất có thể. Cô nói: “Khi tôi để những mảnh nhỏ ra khỏi kẹp cài, tôi sẽ đặt một ít keo xịt tóc lên ngón tay và chải qua chúng để nó trông dính chặt từ gốc đến ngọn. “Thông thường với tóc ngày thứ hai, bạn thực sự nhận thấy nó ở gốc, và nó trở nên khô hơn về phía dưới của tóc. Đối với giao diện này, bạn muốn nó bóng bẩy từ gốc đến cuối. ” Để làm cho các tua phía trước thực sự nổi lên, cô ấy khuyên bạn nên chạm vào một miếng vải nỉ (cô ấy thích T3 ) ở nhiệt độ thấp xuống từng miếng. Cô ấy nói: “Điều này sẽ mang lại cho những miếng vải mỏng manh và có độ bóng như bạn muốn.
Nhà tạo mẫu tóc nổi tiếng Laura Polko cho biết: “Y2k Pony rất tuyệt khi áp dụng cho tóc bị dơ, bóng dầu". Cách tạo kiểu tóc như sau: chải hất hết tóc mái về phía sau, dùng lược, để lại hai lọn nhỏ ngay đỉnh trán. Cột tóc đuôi ngựa con, rồi tiếp tục cột chia tóc thành những đoạn ngắn, kéo nhẹ để phần tóc giữa 2 đoạn cột thun bung xù như mong muốn. 
Bow Bun  Làm cho một búi tóc nữ diễn viên ballet trở nên thanh lịch hơn bằng cách thêm một chiếc nơ lụa. Hãy nhớ sử dụng nhiều keo xịt tóc để giữ nếp tóc bay xuống để có một vẻ ngoài thực sự sẵn sàng trên sân khấu.
Bow Bun, kiểu tóc dành cho nữ diễn viên ballet trở nên thanh lịch hơn bằng cách thêm một chiếc nơ lụa. Dĩ nhiên, nó phần nào giấu được hiện trạng nhiều dầu, chất dơ của tóc.
Bím tóc lạ mắt  Tôi bị ám ảnh bởi những bím tóc! Hawkins nói. “Trông Olivia là một bím tóc đuôi sam. Vì vậy, nếu bạn thích bện kiểu Pháp, đây là một lựa chọn tuyệt vời. Chỉ cần tết tóc thành hai bím thấp và sau đó tết bím một cách đơn giản ”. Nếu bạn muốn trang điểm cho chúng một chút, hãy thêm một số dây hoặc ruy băng ở gốc và cuối mỗi bím tóc.
Thắt bím tóc 1 hay 2 bên; thắt đơn giản hay thắt cầu kỳ, bạn đã có kiểu tóc đẹp để "che dấu" điều ai cũng biết. 
Bím tóc kiểu Pháp Khi nghi ngờ, hãy tết hai bím tóc kiểu Pháp cổ điển để che bớt gốc nhờn. Cần nâng cao kỹ năng của bạn? Hãy xem hướng dẫn của chúng tôi về cách thắt bím tóc, bao gồm các kiểu thắt bím kiểu Pháp và kiểu Hà Lan lạ mắt.
Khi tóc dơ, hãy tết bím tóc kiểu Pháp cổ điển. Cách "che dấu" này phần nào giúp bạn trở nên lộng lẫy và "thơ" hơn. 
Ghim đẹp Các ghim được đặt ở vị trí hợp lý là cách hoàn hảo để che giấu sự thật rằng bạn đã bỏ qua ngày giặt. Chìa khóa để giữ chúng không bị tuột ra? Hawkins, người đã giới thiệu Dove's cho biết: “Hãy thử xịt dầu gội khô vào mặt sau của bobby . Nó sẽ thêm một chút sạn và giữ cho nó được cố định.
Các chiếc kẹp tóc đúng chỗ là cách hoàn hảo để che giấu sự thật rằng bạn đã bỏ qua việc gội đầu tối hôm trước. 
Phần ngoằn ngoèo  Một phần ngoằn ngoèo tạo thêm điểm nhấn vui nhộn cho kiểu tóc búi gọn gàng. Lược chải đuôi là thứ bắt buộc phải có nếu bạn định làm việc này ở nhà. Cô ấy nói: “Hãy sử dụng chiếc đuôi đó và bắt đầu từ chính giữa phần của bạn, bạn muốn di chuyển chiếc đuôi về phía sau và sang một bên tạo thành một đường ziczac. “Chìa khóa của giao diện này là bạn muốn đảm bảo các điểm trên một trong hai kích thước của đường ziczac được xếp thẳng hàng. Bạn muốn tất cả chúng thẳng hàng và mỗi mảnh có cùng độ dài — đó là cách bạn biết đường ziczac là đúng điểm. Cố gắng giữ tất cả chúng trong cùng một biên độ một inch. ” Polko thích kết thúc điều này bằng một chiếc kẹp tóc, để lại phần đuôi tóc để tạo hiệu ứng nhọn hoắt, nhưng bạn cũng có thể kéo tóc thành một búi, một con ngựa hoặc thậm chí là hai búi tóc.
Một line zig zag ở phần tóc mái không chỉ tạo điểm nhấn vui nhộn cho kiểu tóc búi gọn gàng, mà còn giúp che lấp những chân tóc đang bị nhờn hay bết dính.
Bím xúc tu  Hãy từ của chúng tôi cho nó: Đây sẽ là kiểu tóc của mùa hè. Bắt đầu với phần tóc đuôi ngựa bóng mượt của bạn, và chia tóc đuôi ngựa thành ba hoặc bốn phần, tùy thuộc vào độ dày của tóc. Bện từng phần và kết thúc bằng thun rõ ràng.
Bím xúc tu. Cột tóc đuôi ngựa cao, sau đó, chia phần đuôi tóc thành 3-4 phần, rồi thắt bím, cột thun từng bím tóc nhỏ để giúp tóc không bị bung khi di chuyển.
Nếu những lọn tóc của bạn trông hơi mệt mỏi, bạn chỉ cần cột chúng cao lên đầu để tạo độ bồng bềnh. Thêm một chiếc băng đô mềm mượt để tăng thêm vẻ thu hút cho thị giác và che đi mọi vết dầu có thể xảy ra ở rễ của bạn.
Nếu những lọn tóc của bạn trông hơi bóng nhờn, bạn chỉ cần cột chúng cao lên đầu để tạo độ bồng bềnh. Để tăng sức hút, bạn có thể thêm một chiếc nơ hay băng đô vào kiểu tóc này. 
Kéo dài làn da của bạn chỉ một ngày nữa với chú ngựa con quyến rũ này. Vuốt tóc trở lại thành một con ngựa chặt chẽ ngay trên đỉnh đầu của bạn và quấn phần dưới quanh một cây đũa uốn XXL như Body Waver của T3 để tạo thêm một chút va-va-voom.
Tóc cuộn 2 bên: Chia tóc làm 2, cột đuôi ngựa cao mỗi bên, sau đó, khéo léo cuộn tròn để tạo thành búi tóc thấp. Lưu ý với kiểu tóc này, bạn có thể "ăn gian" bằng cách chỉ gội và sấy tóc phần mái. 

An Huỳnh

 

news_is_not_ads=
TIN MỚI