Người dân thích thú chụp ảnh bên mai vàng rực rỡ tại Kiên Giang

21/01/2023 - 09:51

PNO - Đông đúc du khách trong và ngoài tỉnh Kiên Giang đến tham quan, chụp ảnh lưu niệm cùng gia đình và bạn bè tại “cung đường mùa xuân” nhân dịp tết Nguyên đán Quý Mão 2023.

Tọa lạc tại khu lấn biển Tây Bắc, thuộc khu đô thị Tây Bắc do Công ty Cổ phần Tập đoàn Tư vấn Đầu tư Xây dựng Kiên Giang (CIC Group) làm chủ đầu tư, “cung đường mùa xuân” mang đến cho du khách sự thích thú khi vừa có một chút hoài niệm tết xưa nhưng vẫn không bị lạc lõng giữa một khu đô thị hiện đại, sầm uất.

Lấy tiêu chí sáng tạo, độc đáo và bình dị, đường mai không chỉ thu hút khách tham quan ở tỉnh Kiên Giang mà bà con ở nhiều tỉnh thành khác cũng tới trải nghiệm.

Đạo diễn Nguyễn Đức Minh
Đạo diễn Nguyễn Đức Minh

Chia sẻ về ý tưởng thiết kế của mình, đạo diễn Nguyễn Đức Minh tâm sự: “Những năm gần đây, người dân được trải nghiệm nhiều những phối cảnh xuân theo hướng công nghệ hiện đại, đẹp mắt. Để có không gian khác biệt, Công ty TNHH Dịch vụ Giải trí Thời Gian đã lên ý tưởng thiết kế các điểm nhấn ký ức phối hợp với con đường hoa mai, từ đó mong muốn mọi người luôn nhớ về cội nguồn của mình và tận hưởng một mùa xuân rực rỡ, ấm áp, tràn đầy niềm vui”.

“Cung đường mùa xuân” là sự kết hợp hơn 90.000 nhánh mai vàng nhập khẩu, dài hơn 200m, được xây dựng trong vòng 25 ngày với tổng kinh phí lên tới 3 tỉ đồng.

Trâm Anh

Nguồn: CIC Group

 

news_is_not_ads=
TIN MỚI