Cà rốt đo đỏ, rau xanh xanh cùng vị tiêu cay nhẹ, vị ngọt của nấm trong món thịt đông chay vừa giúp mâm cơm thêm bắt mắt vừa giải ngấy các món dầu mỡ.
Nhóm phóng viên
Hướng dẫn thực hiện: Food Bogger Giang Vũ
07:51 12-05-2024
20:07 10-05-2024
16:06 10-05-2024
15:15 10-05-2024
06:30 10-05-2024
16:53 09-05-2024
20:11 08-05-2024
16:25 08-05-2024
15:05 08-05-2024
11:43 08-05-2024
12:08 07-05-2024
10:21 07-05-2024
06:57 05-05-2024
20:12 04-05-2024
14:57 04-05-2024
16:24 03-05-2024
14:48 02-05-2024
14:09 01-05-2024