Nam Group giới thiệu dự án Wyndham Garden Phú Quốc lần thứ hai

15/12/2017 - 15:00

PNO - Nam Group - đơn vị phát triển dự án Wyndham Garden Phú Quốc - giới thiệu dự án lần thứ hai với số lượng chỉ 20 căn biệt thự.

Ở đợt giới thiệu dự án lần thứ nhất, 100% số căn biệt thự biển Wyndham Garden Phú Quốc có mức giá từ 7 tỷ đã được đăng ký mua ngay sau khi Nam Group công bố đơn vị vận hành và quản lý dự án là Wyndham Group - tập đoàn khách sạn lớn nhất thế giới của Mỹ.

Với chính sách thanh toán trong 28 tháng và được quản lý - vận hành bởi Wyndham Group, khách hàng quan tâm mua biệt thự biển để cho thuê có thể an tâm đầu tư với mô hình 3 đảm bảo: Cho thuê tốt - Tăng giá nhanh - Thanh khoản cao. Đơn vị phát triển dự án cũng đã đưa ra cam kết lợi nhuận 650 triệu/năm trong 5 năm cho khách hàng.

Nam Group gioi thieu du an Wyndham Garden Phu Quoc lan thu hai
 

Tại Phú Quốc hiện nay chỉ mới có một dự án này được Wyndham Group vận hành và quản lý. Wyndham Garden - nhánh thương hiệu năng động trong lĩnh vực khách sạn và resort nghỉ dưỡng của Wyndham Group - được biết đến trên toàn thế giới là thương hiệu chuyên nghiệp và có phong cách trong việc tạo ra những trải nghiệm lưu trú đặc biệt cho khách đến thăm.

Ngoài thế mạnh toạ lạc tại Bãi Trường và là dự án duy nhất nằm cạnh Quảng trường biển hiện nay được giới thiệu, Wyndham Garden Phú Quốc còn được chú ý ở cá tính của dự án: ngôn ngữ thiết kế Go Green và Private Villa - thời thượng một cách tinh tế trong trào lưu nghỉ dưỡng đương đại của thế giới.

Tìm hiểu dự án:

Hotline: 0906 999 161

Webiste: wyndhamgarden.vn

Thanh Châu

 

news_is_not_ads=
TIN MỚI