“HD SAISON tưới mát mầm non” - Hành động thiết thực vì thế hệ tương lai

23/11/2020 - 18:00

PNO - Để đánh dấu cho 5 năm đồng hành cùng thầy cô Trường Đức Trí, Công ty Tài chính TNHH HD SAISON (HD SAISON) đã trao tặng nhà trường bộ máy vi tính đặt tại thư viện.

Qua đó, giúp các học sinh trong trường có thể chủ động, sáng tạo trong học tập qua phương pháp tự tìm hiểu mà còn giúp nhà trường đáp ứng được yêu cầu áp dụng công nghệ thông tin trong việc dạy và học, góp phần nâng cao chất lượng giáo dục của trường.

Đây là lần thứ 5 liên tiếp HD SAISON đồng hành cùng thầy trò Trường Đức Trí. Ảnh: HD SAISON cung cấp
Đây là lần thứ 5 liên tiếp HD SAISON đồng hành cùng thầy trò Trường Đức Trí. Ảnh: HD SAISON cung cấp

Dịp này, HD SAISON tiếp tục dành tặng 53 suất học bổng cho các em học sinh nghèo và chăm ngoan. Tổng giá trị tài trợ HD SAISON đã trao cho Trường Đức Trí vào ngày 20/11 là 60 triệu đồng.

Qua sự quan tâm của thầy cô và hỗ trợ kịp thời của HD SAISON giúp các em có thể yên tâm đến trường, giảm bớt gánh nặng tài chính, đặc biệt là trong giai đoạn phục hồi của nền kinh tế sau đợt dịch COVID-19 vừa qua.

Với thông điệp “Hành động là yêu thương”, những hoạt động vì xã hội và cộng đồng do HD SAISON thực hiện đã lan tỏa khắp mọi miền đất nước và đến nhiều hoàn cảnh cần được giúp đỡ. Đến nay, HD SAISON đã trao hàng trăm phương tiện sinh kế cho hộ gia đình nghèo, duy trì chương trình hiến máu nhân đạo qua các năm, tổ chức quyên góp và hỗ trợ đồng bào lũ lụt… Tất cả những hoạt động này đều hướng về việc góp phần làm cho xã hội phát triển và tất cả mọi người cùng nhau đi lên.

Thanh Hoa

 

Được tài trợ

 

news_is_not_ads=
TIN MỚI