Chợ Tốt ra mắt chuyên trang Việc Làm Tốt, giúp người lao động có thể tìm việc trong 1 phút

12/11/2021 - 16:17

PNO - Ngày 12/11, trang mua bán, rao vặt trực tuyến Chợ Tốt ra mắt nền tảng tìm việc và tuyển dụng Việc Làm Tốt (www.vieclamtot.com) với mục tiêu mang đến hàng triệu cơ hội việc làm cho các lao động phổ thông.

Việc Làm Tốt có giao diện đơn giản, dễ sử dụng, được tối ưu theo trải nghiệm của người tìm việc trong 24 ngành nghề bao gồm: bán hàng, công nhân, shipper, bảo vệ, phụ bếp, tài xế… Người tìm việc có thể ứng tuyển nhanh chóng trong vòng 1 phút bằng cách liên hệ trực tiếp nhà tuyển dụng qua cuộc gọi, tin nhắn hoặc tạo hồ sơ ứng tuyển ngắn gọn trong 5 bước. Tháng 10/2021, chuyên trang đã có hơn 3,2 triệu lượt truy cập tìm việc và hơn 1,4 triệu việc làm đang đăng tuyển.

Ông Nguyễn Trọng Tấn giới thiệu về nền tảng Việc Làm Tốt tại lễ ra mắt
Ông Nguyễn Trọng Tấn giới thiệu về nền tảng Việc Làm Tốt tại lễ ra mắt

Theo ông Nguyễn Trọng Tấn - Tổng giám đốc Chợ Tốt, kinh nghiệm hơn 8 năm từ khi có mặt tại Việt Nam, Chợ Tốt mang đến một nền tảng công nghệ thông minh, dễ sử dụng để hàng triệu người có thể tìm được món hàng thanh lý, một chiếc xe yêu thích hay một căn nhà ưng ý với chi phí nhẹ nhàng hơn. Cũng với sứ mệnh đó, Việc Làm Tốt hướng đến phục vụ và kết nối việc làm cho hơn 40 triệu lao động phổ thông có thể tìm kiếm được nhiều cơ hội công việc tốt hơn bằng cách ứng tuyển 1 chạm, chưa đầy 1 phút.

Bà Trần Minh Ngọc - Giám đốc Việc Làm Tốt chia sẻ, Việc Làm Tốt được đầu tư công nghệ, dữ liệu số để có được giải pháp số hóa thông minh, giảm thời gian và nguồn lực không cần thiết trong suốt chu trình tuyển dụng và đảm bảo nguồn ứng viên dồi dào cho doanh nghiệp. Chợ Tốt hướng đến tăng cường hợp tác với các các cơ quan ban ngành và tổ chức đào tạo chuyên môn  để nâng cao tay nghề chuyên môn cho người lao động.

Đ.T

Nguồn: Chợ Tốt

 

news_is_not_ads=
TIN MỚI