ABBank mang tết đến trẻ em nghèo Sơn La

25/12/2018 - 14:30

PNO - Ngày 22/12/2018, Ngân hàng TMCP An Bình (ABBANK) đã phối hợp cùng Trung tâm tin tức VTV24 tổ chức hoạt động trao quà tết cho các em nhỏ hiếu học, có hoàn cảnh khó khăn tại tỉnh Sơn La.

Với chủ đề Cặp lá yêu thương - Tết An Bình: Ươm mầm hạnh phúc, đây là sự hội ngộ giữa hành trình 10 năm mang tết đến muôn nơi của Tết An Bình và hành trình 3 năm chắp cánh cho những ước mơ con chữ của Cặp lá yêu thương, từ đó, làm nên một mùa xuân ý nghĩa, ngập tràn hy vọng cho những em nhỏ “lá chưa lành”.

Chương trình đã trao 40 suất quà (gồm học bổng và sách) cho các em nhỏ “lá chưa lành” của tỉnh Sơn La và tặng quà cho 71 em nhỏ tại Trung tâm Bảo trợ xã hội tỉnh Sơn La. Những món quà tết là học bổng, là sách vở đã thay cho lời chúc của chương trình bắt những “chiếc cầu”, vun đắp, ươm mầm cho những ước mơ đi học, cho những khát vọng đổi đời của các em.

ABBank mang tet den tre em ngheo Son La
Bà Phạm Thị Hiền – Phó tổng giám đốc ABBank trao tặng chi phí xây dựng tủ sách cho các em nhỏ tại Trung tâm Bảo trợ xã hội tỉnh Sơn La. Ảnh: ABBANK

Bà Phạm Thị Hiền – Phó tổng giám đốc ABBANK chia sẻ: “Đây là chương trình thiện nguyện thường niên in đậm dấu ấn của ABBANK với mong ước ai cũng có Tết. Trong hành trình 10 năm không ngừng nghỉ, ABBANK đã cùng chia sẻ với hàng triệu người dân có hoàn cảnh khó khăn ở khắp mọi miền tổ quốc. Chủ đề năm nay không chỉ mang ý nghĩa sự đầy đủ, đoàn viên mà còn là nhịp cầu nối những ước mơ để khát vọng được chắp thêm đôi cánh, những hạnh phúc, yêu thương được gửi gắm và trao đi”.

Thanh Hoa

 
TIN MỚI