Cơ quan CSĐT đang khẩn trương làm việc với tất cả các bị hại trong vụ mất tiền vì bị lừa xuất khẩu lao động “chui” ở tỉnh Kiên Giang.
Từ đầu năm 2024 đến nay, tội phạm về ma túy trên địa bàn TPHCM tăng trên 50% số vụ và số đối tượng so với cùng kỳ năm ngoái.
Chiều 3/5, mạng xã hội lan truyền đoạn clip ghi cảnh một nam thanh niên cởi trần, cầm dao chạy trên đường thuộc địa bàn xã Duyên Thái, Thường Tín, Hà Nội.
Ông Đỗ Tiến Đạt, 57 tuổi, Phó Giám đốc Sở Công Thương Quảng Ngãi, được tỉnh này chấp thuận cho thôi việc theo nguyện vọng.
Chiều 3/5, UBND TPHCM tổ chức phiên họp đánh giá về tình hình kinh tế - xã hội tháng Tư và đề ra nhiệm vụ, giải pháp tháng 5/2024.
UBND TPHCM vừa có công văn chỉ đạo các sở chuyên ngành tập trung đẩy mạnh giải quyết, tháo gỡ vướng mắc đối với 117 dự án.
Ngày 3/5, Công an tỉnh Kandal (Campuchia) và Công an tỉnh An Giang trao tặng nước uống cho người dân xã Tân Thành, Gò Công Đông, tỉnh Tiền Giang.
Một nữ bị cáo trong vụ án “chuyến bay giải cứu” vừa bị truy tố thêm tội mới, trong vụ án lạm dụng tín nhiệm chiếm đoạt tài sản.
TPHCM đang thực hiện nhiều hành biện pháp nhằm tháo gỡ khó khăn, vướng mắc để tuyến metro số 1 sớm đưa vào vận hành.
Đối tượng đâm trọng thương ông Nguyễn Văn Quý - Phó chánh án TAND huyện Cam Lộ - có liên quan đến một vụ TNGT trước đó xảy ra trên địa bàn.
Bực tức vì con gái 9 tháng tuổi quấy khóc, dỗ không nín, nên Duy đã dùng tay đánh đập khiến bé gái tử vong.
Chỉ trong thời gian ngắn, các bị cáo đã nhận tiền phụ thu để bỏ qua lỗi cho 5.202 phương tiện không đạt chuẩn, tổng số tiền hơn 2,4 tỉ đồng.
Công an Đồng Nai phối hợp với Công an TP Long Khánh điều tra vụ gần 500 người nghi ngộ độc sau khi ăn bánh mì.
Ngày 3/5, Công an tỉnh An Giang phối hợp Công an tỉnh Sóc Trăng đưa nước sạch từ An Giang xuống hỗ trợ người dân vùng hạn mặn huyện Trần Đề.
Công an Đồng Nai đã mời làm việc Giám đốc Công ty gỗ Bình Minh Việt Nam, đơn vị bảo hành lò hơi, các cá nhân liên quan vụ nổ lò hơi.
Lễ ký kết hợp đồng và công bố tân HLV trưởng Đội tuyển Nam và Đội tuyển U23 Quốc gia Việt Nam sẽ được tổ chức vào ngày 6/5.
Sáng 3/5, Bộ CHQS Thừa Thiên Huế chỉ đạo Ban CHQS huyện Phú Vang huy động các lực lượng lợp lại mái trường bị ảnh hưởng bởi dông lốc.
Nước thô được bơm từ sông Sài Gòn về khu xử lý nhà máy sẽ được châm hóa chất PAC nhằm keo tụ tạo bông các chất cặn bẩn trong nước thô.
Trong lúc đang làm việc tại cơ quan, Phó chánh án TAND huyện Cam Lộ bị 1 đối tượng lạ mặt xông vào đâm trọng thương.
Cuộc thi giới thiệu đến cộng đồng hình ảnh, thành tựu và nỗ lực của ngành cấp nước Sài Gòn - TPHCM trong hành trình cung ứng nước sạch cho người dân.
Tín chỉ các bon sẽ trở thành hàng hóa và một thị trường tín chỉ các bon đang được định hình từ những giao dịch mua bán “tiền tươi, thóc thật”.
Ngành nông nghiệp 5 tỉnh, thành đồng bằng sông Cửu Long sẽ thí điểm mô hình sản xuất sạch để vừa thu được lúa, vừa bán được tín chỉ các bon (carbon).
Công an huyện Đức Thọ (tỉnh Hà Tĩnh) cho biết đã bắt giữ Nguyễn Doãn Bảo (41 tuổi, trú xã An Dũng, huyện Đức Thọ) để điều tra hành vi Hiếp dâm.
Tối 2/5, Công an TP Phú Quốc (Kiên Giang) cho biết, 1 công chức địa chính xã Cửa Dương vừa đến công an đầu thú về hành vi nhận hối lộ.
Tối 2/5, UBND tỉnh Kiên Giang cho biết, vụ cháy rừng tràm ở huyện Giang Thành gây thiệt hại khoảng 371ha rừng. Trong đó, có khoảng 71ha rừng phòng hộ.