Menu

Herbalife Nutrition xây dựng thế giới khỏe mạnh hơn và hạnh phúc hơn

11:00 13/08/2019

pno
Herbalife vừa ra thông báo đến khách hàng của Herbalife và các bên có liên quan.
Herbalife Nutrition xay dung the gioi khoe manh hon va hanh phuc hon
 

Để luôn sử dụng sản phẩm Herbalife có chất lượng đảm bảo cũng như được hướng dẫn sử dụng sản phẩm Herbalife một cách phù hợp và có kết quả tối ưu, người tiêu dùng tại Việt Nam chỉ nên mua các sản phẩm Herbalife từ các phà phân phối độc lập của Herbalife.

Tại Việt Nam, những thành viên độc lập của Herbalife là kênh chính thức và duy nhất phân phối và bán sản phẩm Herbalife chính hãng đến người tiêu dùng. Do vậy, Herbalife yêu cầu các siêu thị, các đơn vị bán hàng sỉ và lẻ truyền thống và các trang bán hàng trực tuyến không quảng cáo và bán các sản phẩm của Herbalife, và nhắc nhở các thành viên độc lập không bán hoặc mua các sản phẩm Herbalife từ các nguồn không phải là công ty.

Herbalife Việt Nam cũng lưu ý đến người tiêu dùng và các bên liên quan rằng, Herbalife chỉ có 4 trang thông tin trực truyến như sau:

Herbalife Việt Nam lưu ý rằng sẽ không chịu trách nhiệm với bất kỳ thông tin nào được cung cấp trên bất kỳ trang mạng nào khác với các kênh nêu trên, thậm chí là các trang mạng chứa cụm từ “Thành viên độc lập Herbalife” và/hoặc có địa chỉ chính thức của Herbalife Việt Nam. 

Công ty Herbalife Việt Nam 

Địa chỉ: 26 Trần Cao Vân, phường 6, quận 3, TP. HCM

Số điện thoại: (84 8) 3827 9292 hoặc (84 8) 3827 9191

Giờ làm việc: thứ Hai - thứ Sáu 8g30-17g30 Thứ Bảy 9g00 -12g30

Email: dichvuthanhvien@herbalife.com

 Thanh Ngân