Lâm Minh Thảo và Vinh Tuấn ra mắt album ‘Nâng chén tình Xuân’

18/01/2021 - 14:46

PNO - Nam ca sĩ - doanh nhân Vinh Tuấn và quán quân Tuyệt đỉnh song ca Lâm Minh Thảo sẽ ra mắt album nhạc bolero “Nâng chén tình Xuân” tặng khán giả nhân dịp năm mới.

Được biết, nữ ca sĩ Lâm Minh Thảo được biết đến là một hotgirl bolero nhờ sở hữu chất giọng ngọt ngào với lối hát thông minh khi giành giải Nhất tại chương trình Tuyệt đỉnh song ca năm 2016. Cô ngày càng tạo được ấn tượng tốt trong lòng người yêu nhạc với những ca khúc mang đậm tình yêu quê hương.

Trong suốt chặng đường hơn 10 năm ca hát của mình, cô gái 8x quê Trà Vinh đã chạm tới trái tim khán giả với những ca khúc bolero sâu lắng từ những thập niên 50-60.

Nếu Lâm Minh Thảo được khán giả yêu mến nhờ sở hữu giọng ca ngọt ngào và vẻ ngoài xinh đẹp thì nam ca sĩ Vinh Tuấn được biết đến là một doanh nhân khá thành công trong lĩnh vực kinh doanh gas, bếp gas tại Q.Bình Tân, TP.HCM... Anh yêu thích ca hát nên quyết định thử sức mình với Solo cùng Bolero, sau đó đi học thanh nhạc 1 năm và quyết định đi hát vào năm 45 tuổi.

Thành công đầu tiên với ngôi vị quán quân “Liên hoan Tiếng hát doanh nghiệp TP.HCM 2018”, đây là bước khởi đầu cho niềm đam mê ca hát mãnh liệt của ca sĩ Vinh Tuấn. Với giọng hát trầm ấm và sâu lắng đầy tình cảm, sở hữu chất giọng vừa có kỹ thuật tốt vừa là tài năng thiên bẩm trong việc xử lý làn hơi của mình. Những ca khúc anh trình bày đã và đang làm say mê con tim của bao bạn yêu nhạc - đặc biệt là dòng nhạc bolero hiện nay.

Nguyễn Ngọc

 

Được tài trợ

 

news_is_not_ads=
TIN MỚI