Hoa hậu Đỗ Thị Hà trở thành đại sứ thương hiệu của Sâm Ngọc Linh Kon Tum K5

04/12/2020 - 13:50

PNO - Công ty cổ phần Sâm Ngọc Linh Kon Tum K5 vừa chính thức công bố gương mặt đại sứ thương hiệu là tân hoa hậu Việt Nam Đỗ Thị Hà. Trong vai trò đại sứ của các sản phẩm chăm sóc sức khỏe, hoa hậu Đỗ Thị Hà sẽ đồng hành cùng Sâm Ngọc Linh Kon Tum trên hành trình đưa thương hiệu Sâm Ngọc Linh đến gần hơn với người tiêu dùng và vươn xa ra thế giới.

Đại diện Sâm Ngọc Linh Kon Tum K5 chúc mừng hoa hậu Đỗ Thị Hà trong đêm đăng quang. Ảnh: Sâm Ngọc Linh Kon Tum K5 cung cấp
Đại diện Sâm Ngọc Linh Kon Tum K5 chúc mừng hoa hậu Đỗ Thị Hà trong đêm đăng quang. Ảnh: Sâm Ngọc Linh Kon Tum K5 cung cấp

Sâm Ngọc Linh được biết đến là một loại thảo dược quý giúp bồi bổ sức khỏe. Loại sâm này chứa hàm lượng lớn saponin có giá trị đối với sức khỏe như tăng cường sinh lý và giúp phòng, chống các bệnh về tim mạch. Sâm Ngọc Linh Kon Tum K5 là đơn vị tiên phong của Việt Nam nhân giống và phát triển loài sâm này. Các sản phẩm của công ty đều có thành phần chính là Sâm Ngọc Linh, sản xuất theo tiêu chuẩn GMP và được sự kiểm soát nghiêm ngặt của Bộ Y tế. Ngoài Sâm Ngọc Linh chứa hợp chất saponin, sản phẩm của công ty còn có sự kết hợp giữa các loài thảo dược quý hiếm khác, giúp tăng cường sức đề kháng, chăm sóc, bảo vệ hiệu quả sức khỏe cho nam và nữ cũng như cải thiện chất lượng cuộc sống.

Cùng với đại sứ thương hiệu Đỗ Thị Hà, công ty sẽ sớm có những hoạt động cụ thể nhằm đưa những sản phẩm chăm sóc sức khỏe chất lượng, uy tín đến người người tiêu dùng.

Châu Mai

 

Được tài trợ

 

news_is_not_ads=
TIN MỚI