Menu

Tai ương dồn dập đến với gia đình khiến hai người phụ nữ nghèo vùng biên giới Đắk Nông không còn nước mắt để khóc. Nhưng hôm nay, họ không sao ngăn được giọt nước mắt của hạnh phúc khi được sẻ chia.

Tổ sẽ là nơi tập hợp hội viên, tổ chức các hoạt động giao lưu, sân chơi văn nghệ, giúp các chị em trau dồi kỹ năng, bí quyết để gìn giữ hạnh phúc gia đình (lựa chọn thực phẩn an toàn, nấu ăn, trang điểm…).

Khi 32 gian bếp đang đỏ lửa, hàng chục gia đình ba thế hệ cha - mẹ - con cũng bước lên sàn trình diễn thời trang… Ngày hội ‘Kết nối gia đình’ đã làm Nhà Thiếu nhi huyện Bình Chánh rộn ràng hẳn lên vào sáng 23/6.

Có khi chỉ một cú nhấp chuột, chia sẻ một thông tin nhỏ trên mạng xã hội, bạn đã vô tình loan đi hình ảnh, bí mật riêng tư của phụ nữ, trẻ em, để cho bọn buôn bán người có cơ hội lợi dụng…

Ngày hội gia đình hạnh phúc đem lại sân chơi bổ ích. Các gia đình cùng trổ tài vào bếp, chuẩn bị bữa cơm với đầy đủ dưỡng chất cho các thành viên.

Cơ sở 2, Nhà Văn hóa Phụ nữ TP.HCM (số 2, đường Nguyễn Đổng Chi, phường Tân Phú, Quận 7) biến thành sân chơi rộng lớn cho các cháu thiếu nhi.

Khi vở diễn kết thúc cao trào, 32 Dân công Hỏa tuyến vừa ngã xuống sau làn mưa bom, bão đạn của quân thù, bà Nguyễn Thị Khỏi (nữ dân công Ba Khỏi) lặng lẽ bước về hướng hậu đài, xin được lên sân khấu…

Thấy kệ “Báo mới mời đọc”, anh Hùng đến lấy một tờ đọc và dừng lại ở bài “Lấy vợ thông minh hay biết nghe lời?”. Những người đàn ông bắt đầu tranh luận, lúc gân cổ, lúc lại thầm thì, rồi cười khúc khích.

Nhân ngày Báo chí Cách mạng Việt Nam 21/6, sáng hôm qua, 20/6, Ban Thường vụ Hội LHPN TP.HCM đã đến chúc mừng tập thể cán bộ, phóng viên, nhân viên Báo Phụ Nữ TP.HCM.
Trang 1 trong 156