Menu

Ngày 10/12, Hội LHPN TP.HCM phối hợp với Hội LHPN Tây Ninh cùng nhà tại trợ tổ chức trao tặng mái ấm niềm tin cho một phụ nữ nghèo tại tỉnh Tây Ninh.

Chiếc cầu nằm trên con đường liên ấp của xã và nối ra đường lớn nên có vai trò hết sức quan trọng đối với người dân trong xã.

Nhiều mô hình “kinh doanh xanh” có tính bền vững đã ra đời, góp phần làm thay đổi thói quen, từ bỏ các sản phẩm nhựa dùng một lần.

Hoạt động an sinh xã hội đã trở thành nhịp cầu gắn kết Hội với chị em một cách chặt chẽ hơn, nhờ đó công tác thu hút hội viên mới cũng có nhiều thuận lợi.

Năm 2019, 13 cơ sở Hội trên địa bàn quận 12 đã thực hiện 15 công trình liên quan đến môi trường. Đến nay, đã cải tạo 13 điểm tập trung rác thành mảng xanh.

Trao tặng mái ấm tình thương, đào tạo nghề, tư vấn giới thiệu việc làm, trợ vốn, hỗ trợ khởi nghiệp... là những giải pháp mà Hội LHPN quận 8 đã giúp hàng ngàn phụ nữ có việc làm và gần 100 gia đình thoát nghèo…

Chỉ cần gọi vào số điện thoại 0938 324 115, người bệnh sẽ được đội ngũ y bác sỹ của Bệnh viện quận 2 tới tận nhà thăm khám, hướng dẫn điều trị thay vì phải chờ đợi lâu ở bệnh viện.

Câu chuyện của chị như hiện ra trước mắt người nghe những ngày cơm đùm gạo bới băng rừng lội suối đi tìm nguồn rau rừng đặc sản về cung cấp cho thị trường.
Trang 1 trong 185