Ameritec kỷ niệm 3 năm thành lập và chính thức công bố ứng dụng Đi bộ vì sức khỏe HEWE

24/10/2022 - 16:03

PNO - Ngày 22/10/2022 tại Capella Gallery Hall, Công ty cổ phần Ameritec tổ chức lễ kỷ niệm 3 năm thành lập. Tại sự kiện có nhiều chương trình ý nghĩa thay lòng cảm ơn của những lãnh đạo Ameritec tới quý đối tác đã đồng hành trên chặng đường đầy khó khăn do đại dịch COVID-19 vừa qua.

Lãnh đạo Công ty Ameritec chụp cùng các đối tác - Ảnh: Ameritec
Lãnh đạo Công ty Ameritec chụp cùng các đối tác - Ảnh: Ameritec

Công ty cổ phần Ameritec thành lập 2019, đến đầu năm 2020 đại dịch COVID-19 bùng phát. Những tháng sau đó do ảnh hưởng của đại dịch hầu hết các doanh nghiệp phải cắt giảm nhân sự, tạm ngừng kinh doanh hoặc giải thể. Nhưng các hoạt động kinh doanh của Công ty Ameritec vẫn luôn không ngừng phát triển và tăng trưởng. Cho đến thời điểm hiện tại đã có hàng chục ngàn người sử dụng ứng dụng bảo mật điện thoại AIPS.

Bà Sonya Đặng - Tổng giám đốc Ameritec (giữa) cùng các đối tác tại sự kiện - Ảnh: Ameritec
Bà Sonya Đặng - Tổng giám đốc Ameritec (giữa) cùng các đối tác tại sự kiện - Ảnh: Ameritec

Tại sự kiện, ông Pierre Nguyễn - Chủ tịch Hội đồng Quản trị công ty chia sẻ: “Trong cuộc sống chúng ta, công nghệ ngày càng phát triển và trở thành cần thiết đối với mỗi người, thời gian tới ngành công nghệ sẽ đứng đầu thế giới về kinh doanh hiểu được tầm quan trọng của công nghệ, sau gần 3 năm hoạt động tại thị trường Việt Nam, 2 năm vướng phải dịch bệnh nhưng Công ty Ameritec vẫn kiên trì và đẩy mạnh các hoạt động để phát triển các sản phẩm công nghệ, trong đó được ưa chuộng nhất là sản phẩm ứng dụng Bảo mật di động AIPS và mới đây công ty cũng ra mắt ứng dụng Đi bộ vì sức khỏe Health and Wealth (HEWE) đầu năm 2022”.

Ông Pierre Nguyễn - Chủ tịch Hội đồng Quản trị Công ty Ameritec chia sẻ cảm xúc về sự kiện
Ông Pierre Nguyễn - Chủ tịch Hội đồng Quản trị Công ty Ameritec chia sẻ cảm xúc về sự kiện

Ứng dụng Đi bộ vì sức khỏe HEWE là ứng dụng đo quãng đường mà người dùng đi bộ, chạy bộ mỗi ngày (tính theo kilomet), rồi quy đổi mỗi kilomet được 1 đồng tiền mã hóa HEWE của công ty sở hữu là Ameritec như một phương thức góp phần khuyến khích người dùng vận động thể chất nhiều hơn để cải thiện và tăng cường sức khỏe. HEWE hiện đã có trên kho ứng dụng Play Store dành cho người dùng smartphone chạy hệ điều hành Android, và kho App Store dành cho người dùng iPhone/iPad. Ứng dụng hiện cho phép người dùng tải, cài đặt, đăng ký và sử dụng miễn phí. Ngoài việc nhận thưởng từ ứng dụng HEWE khi đi bộ, người dùng có thể nhận thêm thưởng bằng cách giới thiệu cho người khác cùng xài ứng dụng này qua liên kết riêng.

Lãnh đạo công ty Ameritec cắt bánh kem kỷ niệm 3 năm thành lập công ty
Lãnh đạo công ty Ameritec cắt bánh kem kỷ niệm 3 năm thành lập công ty

Phát biểu tại buổi lễ, bà Sonya Đặng - Tổng giám đốc công ty Ameritec cũng gửi lời cảm ơn chân thành đến đối tác, khách hàng đã đồng hành suốt nhiều năm qua. Bên cạnh đó bà cũng chia sẻ lý do phát triển ứng dụng Health and Wealth: “Dưới ảnh hưởng của môi trường, công việc và xã hội, ngày càng có nhiều người Việt Nam nói riêng và các quốc gia khác trên thế giới nói chung lơ là việc luyện tập, rèn luyện cơ thể. Về lâu dài, điều này sẽ dẫn đến các nguy cơ béo phì, tiểu đường, huyết áp… ảnh hưởng không nhỏ đến chất lượng cuộc sống, chất lượng học tập và khả năng sáng tạo của nhiều người. Công ty Ameritec ra mắt ứng dụng HEWE - app đi bộ tích đổi điểm thưởng trên kilomet người dùng tham gia luyện tập như một sự khích lệ, động viên mọi người tập luyện với đi bộ, chạy bộ, môn thể thao có thể thực hiện mọi lúc, mọi nơi, mọi trang phục chứ không cần phải đến phòng gym, phải có huấn luyện viên chuyên sâu”.

Bà Sonya Đặng - Tổng giám đốc Công ty Ameritec phát biểu và gửi lời cảm ơn tới quý khách hàng, đối tác tại sự kiện
Bà Sonya Đặng - Tổng giám đốc Công ty Ameritec phát biểu và gửi lời cảm ơn tới quý khách hàng, đối tác tại sự kiện

Bà Sonya Đặng cũng dẫn chứng một báo cáo y tế mới nhất của Tổ chức Y tế thế giới (WHO) vào ngày 18/10. Theo đó, nếu các quốc gia không kêu gọi người dân tập thể dục nhiều hơn, đến năm 2030, toàn cầu sẽ có thêm 500 triệu các trường hợp mắc bệnh mới như tiểu đường loại 2, huyết áp cao và sa sút trí tuệ, tiêu tốn khoảng 27 tỷ USD mỗi năm. WHO cũng lưu ý rằng tập thể dục thường xuyên làm giảm nguy cơ tử vong sớm 20-30%.

Ngoài ứng dụng đi bộ HEWE, Công ty Ameritec vẫn kiên trì theo đuổi sứ mệnh mang sản phẩm ứng dụng bảo mật AIPS đến gần hơn với hàng triệu người dùng điện thoại. AIPS là ứng giúp ngăn chặn tin tặc xâm nhập thiết bị di động của người dùng, do Công ty Zimperium có trụ sở tại Mỹ phát triển và được Công ty Ameritec độc quyền phân phối cho người dùng cá nhân.

H. Hằng

Nguồn: Ameritec

 

news_is_not_ads=
TIN MỚI