Ngày hội mua sắm hàng Nhật cùng Japan Mall 2022

24/11/2022 - 15:45

PNO - Japan Mall 2022 được khởi động tại Việt Nam với khẩu hiệu “Vui mua sắm! Sản phẩm Nhật tại phố Việt”. Chương trình có sự tham gia của đông đảo các siêu thị và nhà bán lẻ sản phẩm Nhật Bản có tên tuổi tại thị trường TPHCM và Hà Nội.

Qua website https://japanmall-vietnam.com/ quý khách hàng có thể dễ dàng tìm hiểu thêm thông tin về các hoạt động thú vị mà chương trình mang đến. Ngoài ra, điều này còn giúp quý khách hàng dễ dàng truy cập các trang EC của các nhà bán lẻ tham gia chương trình, giúp việc mua sắm trực tuyến các sản phẩm khác của cửa hàng trở nên dễ dàng hơn.

Japan Mall 2022 dự kiến bày bán hơn 190 mặt hàng đến từ nhiều thương hiệu khác nhau tại các cửa hàng bán lẻ và các trang EC trên khắp Việt Nam. Để đáp ứng nhu cầu ngày càng đa dạng của khách hàng, các sản phẩm Japan Mall lần này đã phong phú hơn, từ thực phẩm đến đồ dùng hằng ngày... Đặc biệt, với sự hợp tác cùng Matsumoto Kiyoshi, năm nay dàn sản phẩm còn có thêm các sản phẩm làm đẹp.

Thông qua chương trình Japan Mall 2022, JETRO hy vọng người tiêu dùng có thêm nhiều trải nghiệm mua sắm các sản phẩm Nhật Bản an toàn và tốt cho sức khỏe tại thị trường Việt Nam.

Japan Mall 2022 với nhiều hoạt động dùng thử sản phẩm và tặng quà lưu niệm hấp dẫn. Sự kiện sẽ diễn ra trong vòng 5 ngày (23 - 27/11) tại lầu 5, Trung tâm thương mại Saigon Centre (65 Lê Lợi, Bến Nghé, quận 1, TPHCM).

Bích Hà

Nguồn: JETRO

 

news_is_not_ads=
TIN MỚI