Menu

Đã xác định được nguyên nhân khiến hai nữ sinh lớp 9 không về nhà

19:34 19/02/2019

pno
Trong quá trình tổ chức tìm kiếm, lực lượng công an xã đã tìm thấy hai nữ sinh lớp 9 đang ngồi chơi tại một căn nhà hoang do bố mẹ không cho sử dụng điện thoại.

Chiều tối 19/2, thông tin từ Công an xã Ea Nuôl (huyện Buôn Đôn, tỉnh Đắk Lắk) cho biết, đã tìm thấy hai nữ sinh gồm: em L.T.B.X. và em V.T.P (cùng học lớp 9D, Trường THCS Thành Nhất, phường Thành Nhất, TP.Buôn Ma Thuột, tỉnh Đắk Lắk) tại một căn nhà hoang.

Theo đó, vào lúc 16 giờ cùng ngày, trong lúc tổ chức tìm kiếm, lực lượng Công an xã Ea Nuôl đã tìm thấy em X. và em P. đang ngồi chơi tại một ngôi nhà hoang (thuộc thôn 6, xã Ea Nuôl, huyện Buôn Đôn). Sau khi tìm hiểu, Công an xã biết được, hai nữ sinh này không về nhà do bị bố mẹ không cho sử dụng điện thoại di động. Ngay sau đó, Công an xã Ea Nuôl đã bàn giao 2 nữ sinh nói trên về UBND phường Thành Nhất để đơn vị đưa hai em học sinh này về với gia đình.

Da xac dinh duoc nguyen nhan khien hai nu sinh lop 9 khong ve nha
Trường THCS Thành Nhất - nơi hai nữ sinh đang theo học.

Như đã đưa tin trước đó, vào sáng cùng ngày, sau khi nhận được tin báo, thầy Nguyễn Đức Huy - Hiệu trưởng Trường THCS Thành Nhất và phụ huynh của hai nữ sinh nói trên cùng đến Công an xã Ea Nuôl trình báo về việc X. và P. đến chơi nhà một người bạn ở xã Ea Nuôl vào chiều 18/2 nhưng không thấy về nhà.

Ngay sau khi nhận tin báo, Công an xã Ea Nuôl đã báo cho Công an huyện Buôn Đôn, đồng thời cử lực lượng tìm kiếm thì tìm thấy hai nữ sinh nói trên.

Văn Nguyên