Menu

Cựu Bí thư thị xã Bến Cát, tỉnh Bình Dương bị bắt tạm giam

14:29 10/08/2018

pno
Công an tỉnh Bình Dương cho biết đã khởi tố bị can, bắt tạm giam ông Nguyễn Hồng Khanh (51 tuổi, nguyên Bí thư thị xã Bến Cát) để điều tra về hành vi "Vi phạm quy định quản lý, sử dụng tài sản nhà nước".

Trước khi làm Bí thư thị xã Bến Cát, ông Nguyễn Hồng Khanh giữ các chức vụ Trưởng phòng tài chính UBND huyện Bến Cát (sau này là thị xã Bến Cát), Phó chủ tịch rồi Chủ tịch UBND thị xã Bến Cát.

Theo cơ quan công an, ông Khanh làm Bí thư thị xã Bến Cát đến tháng 6/2016 thì bị cách chức, điều động về Ban tổ chức Tỉnh ủy Bình Dương cho đến nay do có sai phạm trong quá trình làm việc.

Cuu Bi thu thi xa Ben Cat, tinh Binh Duong bi bat tam giam
Ông Nguyễn Hồng Khanh (51 tuổi, nguyên là Bí thư thị xã Bến Cát, tỉnh Bình Dương)

Trước đó, Ủy ban kiểm tra Tỉnh ủy Bình Dương vào cuộc kiểm tra và xác định, ông Khanh có nhiều sai phạm trong thời gian làm Chủ tịch, Bí thư thị xã Bến Cát; tự quyết định một số vấn đề quan trọng thay cho tập thể.

Ông Khanh được cho là đã đề xuất với Ban thường vụ Thị ủy thị xã Bến Cát nhiều vấn đề không phù hợp, thiếu cân nhắc về thời điểm; thiếu chỉ đạo, kiểm tra, giám sát trong công tác cán bộ, can thiệp quá sâu vào công việc của chính quyền.

Băng Thư