Menu

Kon Tum: Cả gia đình thương vong vì phỏng xăng

14:47 31/10/2013

pno
PNO - Ngày 31/10, ông Bạch Anh Hùng -Phó giám đốc Bệnh viện Đa khoa (BVĐK) tỉnh Gia Lai- xác nhận: Nạn nhân Lương Thị Dung (SN 1989, trú thôn 3, xã Moray, Sa Thầy, Kon Tum) nhập viện ngày 29/10 trong tình trạng bỏng nặng toàn thân (80%) hiện vẫn chưa qua cơn nguy kịch và đã được chuyển đến BVĐK Quy Nhơn.
edf40wrjww2tblPage:Content

Trước đó, tối 29/10, chị Dung và con gái là Hoàng Thị Kiều Trâm (SN 2012) đang ở trong bếp nấu ăn thì bất ngờ lửa bùng phát trùm lên hai mẹ con. Tại hiện trường vẫn còn dấu vết của một can xăng.  Anh Hoàng Văn Khiêm (SN 1990), chồng chị Dung thấy vậy lao vào cứu vợ con và tức tốc báo người đưa đi cấp cứu.

Do bỏng nặng, cháu Hoàng Thị Kiều Trâm đã tử vong trên đường đi. Chị Dung được đưa đi cấp cứu tại BVĐK tỉnh Gia Lai trong tình trạng bỏng 80%. Anh Hoàng Văn Khiêm cũng bị bỏng nặng ở cánh tay khi lao vào cứu vợ con.

Hiện Công an tỉnh Kon Tum đang tiến hành khám nghiệm hiện trường, điều tra nguyên nhân vụ việc. Được biết, hai vợ chồng nạn nhân đều là công nhân của nông trường cao su Bãi Lau, trực thuộc Công ty cao su Sa Thầy (Kon Tum).

Ông Lê Tuấn Tuân -Chủ tịch UBND xã Moray- cho biết: “Xã cũng vừa nắm sự việc. Hiện, công an tỉnh và công an huyện đang điều tra nguyên nhân vụ việc, sau khi có kết quả, chúng tôi sẽ có phương án hỗ trợ cho gia đình nạn nhân”.

HOÀNG THANH NHÂN