Menu

Tại TP.HCM, cảnh rồng rắn xếp hàng nối nhau chờ mua hàng giảm giá vào ngày Black Friday đã không còn xa lạ. Nếu không có mặt từ rất sớm trước khi trung tâm thương mại mở cửa, khách có thể phải ra về tay không.
bao phu nu

Nồi nấu cháo được hàn nối lại bởi 2 chiếc thau, gạo được vo kỹ, món huyết pha tại nhà chứ không mua sẵn. Nhưng đặc biệt nhất, cũng nổi tiếng nhất chính là món dồi được làm theo bí quyết gia truyền của gia đình chị Ngọc.

Mỗi cái chợ Việt là một không gian văn hóa mà nếu thiếu miếng ghép đó, chúng ta sẽ không tròn đủ đặc tính người Việt.

Những hàng quán ở đất nước hình chữ S từng may mắn được các vị nguyên thủ nước ngoài ghé thăm, chỉ đơn giản là một ngôi quán nhỏ bình dân, hay một xe bánh mì nằm khiêm nhường bên vỉa hè.

Có muôn vàn lý do cho từng con người cụ thể và chắc chắn trong lúc gieo mình xuống sông, họ hoàn toàn tuyệt vọng.

Cuộc sống ngoài kia cũng rực rỡ sắc màu như những hạt lựu bé tí, cũng phải trái trắng đen như những mảng thạch sương sa, cũng ngắn dài rộng hẹp như những sợi bánh lọt.

Giữa Sài Gòn hiện đại với đủ món Tây Tàu, có những hàng chè vẫn bền bỉ tồn tại cùng năm tháng, âm thầm lớn lên cùng bao thế hệ người dân ở thành phố này.

Trước thập niên 1980, có lẽ phải thừa nhận rằng một phần mặt tiền Sài Gòn có được bộ mặt rực rỡ chính là nhờ các nhà may.

Nhắc đến Sài Gòn là nhắc đến cà phê. Từ những thực khách sành uống cho đến người lao động bình thường nhất vẫn chọn cà phê là loại nước giải khát biểu trưng cho vùng đất đa văn hóa như Sài Gòn.
Trang 1 trong 11