Menu

Bẽ bàng chuyện sao bị người giúp việc lật tẩy

11:35 29/01/2015

pno
PN - Không hẹn mà trùng hợp, cả hai ngôi sao đình đám của làng giải trí thế giới là Mariah Carey và Kim Kardashian cùng vướng rắc rối từ những chuyện người giúp việc của họ tiết lộ với báo giới.
edf40wrjww2tblPage:Content

Be bang chuyen sao bi nguoi giup viec lat tay
Vợ chồng Mariah Carey và Nick Cannon cùng hai con - Ảnh: Mirror

Mới đây, người giúp việc cũ Simonette Da Costa của Mariah Carey đã đệ đơn kiện cô và Nick Cannon (người chồng mới yêu cầu xử ly hôn với Mariah) về việc bị bóc lột sức lao động. Cô Simonette đòi bồi thường 100.000 USD.

Simonette Da Costa bắt đầu làm việc cho gia đình Mariah Carey từ tháng 10/2014 với mức lương từ 6.000 - 7.200 USD mỗi tháng, tùy vào khối lượng công việc được giao. Nhiệm vụ chính của người giúp việc này là chăm sóc hai bé song sinh Moroccan và Monroe của vợ chồng Mariah Carey, đồng thời phụ việc nhà.

Be bang chuyen sao bi nguoi giup viec lat tay
Mariah Carey bị cho là ganh với cảnh người giúp việc quấn quýt bên các con - Ảnh: Mirror

Tháng 1/2015, Simonette bị sa thải. Quá bức xúc với cách đối xử của chủ cũ, cô cáo buộc cặp đôi trên không tôn trọng mình, sai cô làm việc bất kể ngày đêm, bắt cô phục vụ họ bất cứ lúc nào. Simonette không chỉ làm việc cho họ tại nhà riêng mà còn phải theo họ trong những buổi biểu diễn. Với cô, việc này là quá sức.

Luật sư Eli Freedberg của Simonette Da Costa còn tiết lộ rằng, Mariah thỉnh thoảng có thái độ khó chịu với người giúp việc khi thấy các con của mình quấn quýt với người giúp việc hơn cả mẹ.

Be bang chuyen sao bi nguoi giup viec lat tay
Vẻ ngoài luôn được trau chuốt của vợ chồng nhà Kim - Ảnh: Mirror

Trong khi đó, ca sĩ kiêm diễn viên Kim Kardashian thì bị người giúp việc lộ bí mật cuộc sống riêng tư là một người bừa bộn, thậm chí là… ở dơ. Người giúp việc chia sẻ với tạp chí The Star rằng vợ chồng Kim Kardashian luôn đòi hỏi phòng ốc sạch sẽ, tươm tất như ở khách sạn nhưng chỉ vào phòng ít phút thì họ vứt đồ đạc lung tung. Căn phòng khi ấy như một “bãi chiến trường”.

Kim còn có một thói quen xấu là không tẩy trang trước khi ngủ mà để phấn son và kem nền bê bết trên áo gối. Lời mô tả của người giúp việc rõ ràng khác hẳn với hình ảnh bóng bẩy và lộng lẫy mà cô Kim thường xuất hiện trước công chúng.

THIÊN NHƯ
(Theo Mirror)