Menu

Saigon Co.op triển khai chương trình tích tem đổi quà

11:19 05/06/2018

pno
Chương trình tích tem đổi quà độc quyền lớn nhất trong năm 2018, áp dụng đồng loạt trên hệ thống Co.opmart, Co.op Xtra, Co.op Food, Co.op Smile, HTVCo.op và luôn cả cửa hàng tiện lợi Cheers, kéo dài từ nay đến ngày 17/10/2018.

Sản phẩm tích tem đổi quà là bộ dao làm bếp chuyên nghiệp thương hiệu Vivo hàng đầu của Đức gồm có 7 sản phẩm: kéo nhà bếp, dao cắt trái cây, dao thái lát, dụng cụ mài dao, dao đầu bếp, dao santoku và dao chặt.

Saigon Co.op trien khai chuong trinh tich tem doi qua
Saigon Co.op triển khai chương trình tích tem đổi quà, kéo dài đến 17/10/2018.

Khách hàng có thể tích tem đổi từng sản phẩm tùy thích hoặc sưu tầm nguyên set 7 món. Tất cả đều là hàng cao cấp thương hiệu hàng đầu của Đức, các loại dao đều được đúc bằng thép không rỉ, liền cán nguyên khối và mỗi sản phẩm đều có công năng độc đáo riêng giúp người nội trợ cảm thấy sự tiện dụng và niềm vui khi làm bếp.

Hình thức áp dụng là khi khách hàng mua sắm với hóa đơn cứ mỗi 200.000 đồng sẽ được tăng 01 tem đổi quà. Tùy theo số lượng tem đổi quà tích lũy được, khách hàng có thể trả thêm một ít tiền mặt để đổi lấy sản phẩm quà tặng tương ứng.

Trong đó, sản phẩm cần tích tem ít nhất là kéo nhà bếp trị giá gần 400.000 đồng thì chỉ cần đổi bằng 25 tem kèm 15.000 đồng tiền mặt; Sản phẩm dao chặt xương, bản lớn đúc liền cán, trị giá gần 1.200.000 đồng có thể đổi bằng 70 tem kèm 80.000 đồng tiền mặt. Khách hàng có thể nhận thêm tem thưởng khi mua một số sản phẩm của các nhãn hàng tham gia chương trình.

Bên cạnh hình thức tích tem đổi quà bằng tem giấy truyền thống, chương trình tích tem đổi quà năm 2018 của Saigon Co.op còn tăng cường hình thức tích tem điện tử thông qua app ứng dụng “Tích tem” có thể tải dễ dàng tại App Store và Google Play.

Cẩm Anh