Menu

Ra mắt trung tâm đào tạo implant chuyên sâu

09:30 27/03/2019

pno
Ngày 25/3/2019, Elite Dental Group và THL Academy, đại diện là TS-BS Trần Hùng Lâm vinh dự trở thành Trung tâm Đào tạo Implant chuyên sâu (Straumann Advanced Education Center) do tập đoàn Institut Straumann AG (Thụy Sĩ) chính thức bổ nhiệm.

Trung tâm có chức năng hoạt động gồm: nghiên cứu ca lâm sàng, hoạt động diễn giả trong khu vực và toàn cầu, đào tạo về implant nha khoa cho khu vực châu Á Thái Bình Dương (APAC), hướng dẫn cho bác sĩ thực hành implant nha khoa trong khu vực châu Á Thái Bình Dương (APAC)… với các chủ đề chuyên sâu trong lĩnh vực implant nha khoa về điều trị cho bệnh nhân mất răng toàn bộ, chịu lực tức thì, quy trình điều trị kỹ thuật số trong implant.

Ra mat trung tam dao tao implant chuyen sau
Trung tâm đào tạo implant chuyên sâu đưa nha khoa Việt Nam vươn ra tầm thế giới

Đại diện Elite Dental Group và THL Academy, TS-BS Trần Hùng Lâm chia sẻ:  “Trung tâm Đào tạo Implant chuyên sâu sẽ là nơi góp phần tăng cường kiến thức và kỹ năng cho các bác sĩ implant tại Việt Nam và trong khu vực. Phục hồi lại răng đã mất là góp phần phục hồi lại chức năng, thẩm mỹ và cả đời sống xã hội của những bệnh nhân mất răng, nhất là trên người cao tuổi”.

Đại diện Straumann AG, GS Michel Dard cho biết, trung tâm đào tạo chuyên sâu góp phần chuyển giao công nghệ và kỹ thuật điều trị implant chuyên sâu của Straumann cho nhiều bác sĩ thực hành với mong muốn ngày càng nâng cao chất lượng điều trị cho bệnh nhân.

Hiện nay, trên thế giới chỉ có 10 trung tâm đào tạo, chủ yếu là các trường đại học được Institut Straumann AG bổ nhiệm. Tại khu vực châu Á Thái Bình Dương đã có 5 “clinic” ở Singapore, Hongkong, Tokyo và Thượng Hải, riêng khu vực Đông Nam Á có Singapore và Việt Nam. Việc ra mắt Trung tâm Đào tạo Implant chuyên sâu góp phần đưa nha khoa Việt Nam vươn ra tầm thế giới.

Thanh Hoa