Menu

Khuyến mãi ăn uống, mua sắm, trao đổi hàng hóa

10:41 21/05/2015

pno
PN - Điểm hẹn Sài Gòn quán vừa khai trương địa điểm thứ 2 tại 477 Lê Hồng Phong , Q.10 với thiết kế phù hợp những buổi tiệc liên hoan ấm cúng cho gia đình, bạn bè, phòng VIP theo nhiều phong cách các nước: Nhật, Hàn Quốc, Mỹ....
edf40wrjww2tblPage:Content

Tại đây, đặc sản chủ yếu là hải sản tươi sống với nhiều món ngon như Tôm hùm Alaska, Tôm bi sốt Xo, cá Tầm 3 món, cá mặt quỷ... đặc biệt là vịt quay Bắc Kinh ít dầu nên không bị ngán…

Ngoài thưởng thức ẩm thực, còn có chương trình ca nhạc phòng trà tại đây với những tình khúc vượt thời gian, phục vụ hát với nhau… Dịp này, nhà hàng ưu đãi 20% cho khách hàng khi bàn tiệc trên 10 người.

* Sữa Star Gold nhập khẩu nguyên lon 100% từ Namyang - Tập đoàn bơ sữa số 1 Hàn Quốc sử dụng 100% bột sữa nguyên chất được làm từ nguồn sữa tươi lấy tại nông trại, sử dụng phương pháp hút chân không để giữ trọn nguồn dinh dưỡng và duy trì hương vị tươi mới của sản phẩm.
Từ nay đến hết 30/06/2015 khi mua Star Gold, khách hàng sẽ có cơ hội nhận được hàng ngàn quà tặng hấp dẫn như: máy xay sinh tố Electrolux, túi xách cho mẹ, khăn đi bơi cho bé, bình nước…

Liên hệ bộ phận Dịch vụ khách hàng 19007169 hoặc truy cập website: http://namyangi.com.vn/

* Công ty Cổ phần Kinh Đô và Công ty TNHH Saigon Ve Wong chính thức ký kết hợp tác liên doanh sau quá trình hợp tác thành công trong ngành mì ăn liền với sản phẩm Mì Đại Gia Đình.

Thông qua đó, hai bên sẽ đầu tư xây dựng nhà máy sản xuất tại KCN VSIP Bắc Ninh với chi phí ban đầu khoảng 30 triệu đô la. Công suất ban đầu nhà máy là 6 triệu thùng sản phẩm/năm và đến năm 2017 sẽ nâng lên 12 triệu thùng sản phẩm/năm.

Dự kiến, kế hoạch phát triển theo 4 giai đoạn (GĐ) gồm GĐ 1 : mì ăn liền, gia vị; GĐ 2: cháo, nui, phở; GĐ 3: thực phẩm ăn liền tiện dụng; GĐ 4: nước chấm.

* Style-X được xây dựng như một cộng đồng mua sắm thời trang thông minh dành cho bạn yêu thích shopping.

Trên Style-X, bạn có thể bán đi những món đồ thời trang mà mình không còn thích nữa, và mua ngay các sản phẩm thời trang đẹp của nhà thiết kế trẻ, thương hiệu và shop hiện đang được ưa chuộng.

Nếu sở hữu một chiếc điện thoại smart phone, bạn vào App store hoặc Play store để tìm app Style-X và tải về máy bằng các thao tác dễ dàng: 1/ Chụp hình: trải hoặc treo trang phục của bạn lên 1 phông nền đơn giản và sử dụng điện thoại của mình để chụp hình sản phẩm. 2/ Điền thông tin: màu sắc của sản phẩm, tình trạng mới cũ, chất liệu và kích thước để người mua dễ hình dung… 3/ Bán: chạm nhẹ vào nút “Hoàn tất” để đưa sản phẩm giới thiệu đến cộng đồng. 4/ Mua: chọn sản phẩm yêu thích, bấm vào nút chat để mua, sau đó đặt hàng hoặc trả giá, trao đổi thông tin với người bán.

Ban TT-TD