Sản phẩm mới và mừng tuổi 'công dân nhí'

11/02/2015 - 15:40

PN - Từ ngày 20-23/2/2015 (ngày mùng 2-5 Tết), KizCiti mừng tuổi các “công dân” nhí bằng các chương trình: mua 1 tặng 1, giảm 50% cho thẻ Kiz Visa một năm và rút thăm trúng thưởng

edf40wrjww2tblPage:Content

Chỉ với 600.000đ, các bé có cơ hội sở hữu Kiz Visa - thẻ thông hành đặc biệt không giới hạn số lần tham gia trong suốt một năm để thỏa sức trải nghiệm các ngành nghề hướng nghiệp và khám phá công viên nước KizCiti HCM. Dịp này, ngoài được tham gia thêm một số trò chơi dân gian, các “công dân” còn có cơ hội nhận các giải thưởng lên đến 100 triệu đồng với tủ lạnh, ti vi, máy giặt và hàng loạt thẻ Kiz Visa.

● Thương hiệu Pierre Cardin vừa khai trương showroom đầu tiên ở Việt Nam, tại 107 Nguyễn Trãi, Q.1, TP.HCM do Công ty cổ phần International Fashion Depot - đơn vị sở hữu bản quyền, độc quyền phân phối sản phẩm. Tất cả giày được làm bằng da, đế nhập khẩu từ Ý, cùng với kỹ thuật thủ công từ những người thợ bậc thầy theo công nghệ McKay và Goodyear-welting truyền thống lâu đời, xuất xứ từ châu Âu. Nhân dịp khai trương, giảm giá 20% từ nay đến hết ngày 18/2/2015.

● Nhãn hàng Honey’s giới thiệu nồi chảo sử dụng chất chống dính ceramic FUSION của Mỹ thế hệ thứ ba, hạn chế trầy xước, cứng và bền hơn. Ngoài ra, còn có dòng nồi phủ sứ an toàn với hai lớp ceramic bên trong và bên ngoài, giúp chống bám bẩn, hạn chế trầy xước, dễ dàng vệ sinh, giúp nồi được giữ nhiệt lâu.

 BAN TT-TD

 
TIN MỚI