Menu

Đám cưới của cô gái massage với vị khách “ruột” đại gia

07:31 07/12/2015

pno
Bốn năm sau chuỗi ngày nhục nhã, ê chề, Xuyên đã tìm được hạnh phúc của mình.

Bị chủ quán đèn mờ cướp đi đời con gái

Xuyên sinh ra và lớn lên trong gia đình có bố làm cán bộ ở huyện Phù Yên. Tuy nhiên, khi Xuyên học xong cấp 3 tại trường nội trú huyện Phù Yên thì bố xuyên vương vào vòng lao lý do buôn bán lâm sản. Từ ngày bố vào tù, mẹ con Xuyên cố gắng bán hết gia sản để lo cho bố. Áp lực kinh tế đè nặng lên vai bốn anh em Xuyên. Người anh cả đã có gia đình riêng, không có điều kiện kiếm tiền nuôi các em. Xuyên phải thay anh gánh vác việc đó.

Dam cuoi cua co gai massage voi vi khach “ruot” dai gia
Gia đình chồng Xuyên muốn cô bỏ lại quá khứ sau lưng

Cô xuống Hà Nội xin việc. Lúc ấy, chị họ Xuyên đang làm quản lý cho một quán tẩm quất massage tại Thanh Xuân. Xuyên được chị họ đưa vào nghề để sinh kế dễ dàng hơn. Hàng ngày, cứ đến 17 giờ, cô mới rời xóm trọ đến quán.

Có hôm, Xuyên về nhà khóc nức nở vì không biết làm việc bị ông chủ la mắng. Ông ta bắt cô học việc rồi sau đó thực hành luôn trên người ông. Nếu Xuyên không làm theo sẽ bị ông ta đuổi việc.

Hết “khóa thực tập” trên thân thể ông chủ, Xuyên bị ông ta đòi quan hệ tình dục. Người chủ quán hứa, nếu Xuyên chiều ông ta sẽ trả thêm cô một khoản lương để Xuyên gửi về quê. Không còn đường lùi, cô đành nhắm mắt đưa chân.

Từ một cô bé miền núi xuống Hà Nội nghèo và đen đúa, chỉ hơn một năm đi làm tại quán, Xuyên đã có làn da trắng hơn, đôi mắt long lanh, gợi cảm. Xuyên kể mỗi khách đến, cô được 12 nghìn đồng tiền công. Ngoài ra, tiền khách bo thêm cũng đủ Xuyên có thu nhập tốt. Hành trang làm việc của Xuyên chỉ là vài lọ dầu và ít cồn.

Trong lúc làm việc, nhiều lần Xuyên muốn bỏ để đi học nghề nấu ăn. Ước mơ chưa thực hiện được thì đôi chân của Xuyên lại theo người chị họ xuống Lạch Chay, Hải Phòng làm gái tẩm quất.

Mái tóc nhuộm màu tím ngắt, đôi môi đánh son màu hồng là những đặc điểm người ta có thể nhận ra Xuyên khi cô đi làm. Có những đêm, Xuyên phải tiếp khách đến gần sáng. Cô không dám nghĩ đến tương lai ngoài cụm từ “mặc kệ đời”.

Hạnh phúc nở hoa với chàng khách ruột khó tính

Trong số khách hàng Xuyên kể, có anh Vũ Quốc Tâm trú tại Quảng Yên, Quảng Ninh. Tâm là công tử con nhà giàu. Bố Tâm có gara ô tô, mẹ bán hàng trong chợ thị xã. Quê ngoại Tâm ở Hải Phòng nên thi thoảng cậu về quê chơi. Nhờ có những buổi đi đấm lưng tẩm quất massage thế này, Tâm quen Xuyên. Cô gái có điệu cười duyên, thân hình nhỏ nhắn. Lần nào đến quán, Tâm cũng gọi điện Xuyên ra phục vụ cho mình.

Gần hai năm là khách ruột của quán, một ngày, Tâm mời Xuyên đi uống nước. Hết ca làm đã là 11h đêm, Xuyên và Tâm lái xe lòng vòng quanh thành phố. Xuyên khá bất ngờ với lời tỏ tình của anh. Tâm thổ lộ tình cảm của mình dành cho Xuyên. Dù biết Xuyên làm nghề tẩm quất nhưng anh vẫn yêu và muốn đến với cô. Cảm giác của Xuyên đến giờ vẫn thấy lạ, cô bất ngờ với lời tỏ tình của vị khách ruột. 22 tuổi, Xuyên chưa bao giờ nghĩ mình có thể được một chàng trai cầu hôn. 

Hai năm liền đến quán của Xuyên, anh cho rằng thích đi tẩm quất vì muốn gặp Xuyên chứ không phải muốn đi để được sung sướng, hưởng cảm giác của gã khách hàng được phụ nữ chăm sóc.

Để thử thách tình cảm của Tâm, Xuyên kể với anh về quá khứ, về sự thật đằng sau việc làm massage của mình. Xuyên nhớ, cô lo lắng chờ phản ứng của anh Tâm nhưng anh chẳng nói gì trong vài phút. Rồi anh lại cười bảo: “Cái đó là quá khứ, quan trọng gì. Anh là khách, anh cũng nhiều lần gặp những cô gái như em”.

Tâm muốn Xuyên nghỉ việc và tìm công việc mới. Cô hoang mang không biết chọn nghề gì. Cô muốn đi học pha chế để mở quán bar nhưng anh không đồng ý. Tâm muốn người phụ nữ của mình làm những công việc nhẹ nhàng để có thời gian cho gia đình. Khi Xuyên kể cho anh ước mơ học nấu ăn, Tâm đồng ý.

Tình yêu của họ thử thách thêm hai năm. Xuyên cho rằng thời gian đó đủ để Tâm sẽ suy nghĩ lại, sẽ thấy chán vì bản chất của những gã có tiền hay “no xôi, chán chè”. Nhưng cô nhận ra rằng mình đã nhìn lầm.

Tháng 4 vừa qua, Xuyên và Tâm quyết định làm đám cưới. Nỗi lo sợ quá khứ bị lộ luôn thường trực trong thâm tâm Xuyên nhưng đến nay, Xuyên có thể thở phào vì mẹ chồng biết hoàn cảnh khó khăn của cô và chuyện cô và Tâm quen nhau như thế nào. Gia đình chồng Xuyên muốn cô bỏ lại quá khứ sau lưng để về làm tròn trách nhiệm dâu con của mình trong nhà. Xuyên kể: “Với nhiệm vụ ấy, chắc em không còn mơ ước được gì hơn thế”.

Phương Linh