Menu

Khán giả Hàn Quốc tức giận khi bị lừa dối trắng trợn bởi sự bắt tay giữa các đơn vị sản xuất và công ty chủ quản của nghệ sĩ.

Mượn lớp vỏ để trú ẩn, mượn tim để bộc lộ khát khao, mượn nhân dạng khác để hoàn thành ý nguyện… rốt cuộc bóng hay hình mới là chủ thể? Hay tất cả chỉ để tất thành cho dục vọng thầm kín trong mỗi con người?

Gia đình nam diễn viên yêu cầu cảnh sát không khám nghiệm tử thi, tang lễ được tổ chức riêng tư khiến nguyên nhân về cái chết của anh trở thành câu hỏi không có lời giải đáp.

Việc đào tạo thần tượng ở Hàn Quốc đã được nâng lên tầm công nghiệp với những tiêu chuẩn khắc nghiệt. Trong những chiếc khuôn ấy, đến cảm xúc cá nhân cũng là thứ không được phép hiện diện hoặc cũng đóng khuôn.

Vào thời điểm cả hai đã có thể dễ dàng nghỉ ngơi trên vòng nguyệt quế của mình, Pacino nay đã 79 và De Niro 76 tuổi, lại tiếp tục muốn tạo ra sự cộng hưởng lớn bổ sung vào di sản đồ sộ của nhau: 'The Irishman'.

Hai cuốn sách, mỗi cuốn dày hơn 300 trang - một dung lượng hết sức đầy đặn dành cho ẩm thực, được viết từ những chuyến đi khắp năm châu chỉ để “uống một ly trà” và “ăn cả cánh đồng hoa” của Di Li.
Trang 1 trong 25