Menu

Tung tin làm đám cưới, Ngọc Trinh chứng minh 'không làm gái'

07:50 14/04/2016

pno
Chuyện tung tin đồn Ngọc Trinh lấy chồng được đưa ra ngay thời điểm những tranh luận về bộ phim Ngọc Trinh đang ầm ĩ dư luận.

Mới đây, trên trang cá nhân của mình, ông bầu Khắc Tiệp chia sẻ hình ảnh chiếc váy cưới lộng lẫy cùng dòng trạng thái đầy ẩn ý: "Sếp ơi em lấy chồng nhé !" Biết là luôn mong em hạnh phúc và cũng tin là đám cưới này em sẽ hạnh phúc vì đó là tình yêu đích thực của em. Không hiểu sao anh lại nghẹn... Chắc có lẽ anh sợ xa em xa cô gái anh yêu quý".

Nhiều người đoán già đoán non, người đẹp nào của Khắc Tiệp đang chuẩn bị kết hôn? Tất nhiên, đa phần đều quả quyết đó là Ngọc Trinh bởi Ngọc Trinh đã có chuyện tình cảm hạnh phúc suốt 7 năm với bạn trai đại gia Singapore. Hơn nữa, thời gian gần đây Ngọc Trinh cũng thể hiện mong muốn có được cho mình một mái ấm.

Tung tin lam dam cuoi, Ngoc Trinh chung minh 'khong lam gai'

Và cũng chỉ với Ngọc Trinh, Khắc Tiệp mới có những lời tự đáy lòng và tình cảm đậm sâu đến như vậy. Như chính bộ phim 'Vòng eo 56' từng hé lộ, Ngọc Trinh đi cùng Khắc Tiệp từ một cô gái quê mùa đến một bà hoàng của làng giải trí như hiện tại.

Thậm chí, không ít người còn luôn đặt nghi ngờ rằng giữa Khắc Tiệp và Ngọc Trinh không đơn thuần chỉ là tình cảm anh em thân thiết. Nhiều người cho rằng, cả hai trên mức tình bạn và chỉ chưa dám thừa nhận mà thôi. 

Tung tin lam dam cuoi, Ngoc Trinh chung minh 'khong lam gai'

Chuyện tung tin đồn Ngọc Trinh lấy chồng được đưa ra ngay thời điểm những tranh luận về bộ phim Ngọc Trinh đang ầm ĩ dư luận. Bên cạnh chuyện bị cho là tô hồng hình ảnh của mình, Ngọc Trinh còn bị không ít người xúc phạm khi cho rằng cô là "gái".

Chính vì thế, chuyện tung tin đồn chuẩn bị kết hôn với đại gia như một cách phủ nhận những tin đồn trên. Chuyện tình cảm 7 năm qua kể từ khi Ngọc Trinh bước chân vào showbiz cho tới bây giờ đã có một cái kết có hậu, nếu Ngọc Trinh "làm gái" thì liệu rằng cô có được cái kết như thế hay không?

Tung tin lam dam cuoi, Ngoc Trinh chung minh 'khong lam gai'

Hơn nữa, suốt gần chục năm qua vẫn chỉ chung thủy với một mối tình thì Ngọc Trinh làm sao có thể làm gái được? Đó là những gì Ngọc Trinh gửi gắm cho những ai đang đồn đoán cô kiếm tiền bằng cách không trong sạch. Tại thời điểm nhạy cảm như bây giờ, cư xử như Ngọc Trinh là điều hợp lí.

Dù cho những tranh cãi vẫn chưa có hồi kết thì Ngọc Trinh vẫn luôn làm hết sức để phủ nhận tin đồn mình làm gái bằng cả nội dung phim cho tới ngoài đời thực.

Huy Nam