Menu

Nguyễn Quang Dũng, Thuý Hiền wushu đi thi... bóng bàn

08:47 10/06/2017

pno
Trong giải bóng bàn VTV8 năm nay, có sự xuất hiện của hai vận động viên khá đặc biệt: 'nữ hoàng Wushu' Thuý Hiền và đạo diễn Nguyễn Quang Dũng.

Giải bóng bàn tranh cúp VTV8 năm 2017 đang diễn ra tại Đà Nẵng có sự xuất hiện của 2 vận động viên đặc biệt: “nữ hoàng Wushu” Thuý Hiền và đạo diễn Nguyễn Quang Dũng.

Sau nhiều năm vắng bóng, Thuý Hiền mới trở lại với thể thao nhưng lại thi đấu ở một bộ môn mới toanh. Theo chia sẻ, ban đầu Thuý Hiền định theo đuổi môn bơi lội nhưng cảm thấy buồn vì chỉ có một mình, trong khi đó bóng bàn lại mang tính đối kháng và có đồng đội.

Nguyen Quang Dung, Thuy Hien wushu di thi... bong ban
"Nữ hoàng Wushu" Thuý Hiền

Thuý Hiền chỉ mới tham gia tập luyện bóng bàn được khoảng 1 năm, dù đã quen dần đường bóng nhưng với những chiêu thức lạ của đối thủ nhưng cô vẫn chưa thể phản ứng nhanh được. Tuy nhiên, với tinh thần đam mê thể thao, Thuý Hiền vẫn quyết tâm tham gia thi đấu để tạo nên những cơ hội mới cho bản thân. Nhận xét về khả năng ở bộ môn bóng bàn, Thuý Hiền cho biết chị chỉ được 1/10 của Wushu.

Gần đây, Thuý Hiền cũng xuất hiện tại chương trình Sinh ra để toả sáng, và không ít khán giả đã bất ngờ với việc hát dân ca Nam bộ ngọt lịm của cô.

Trong khi đó, đạo diễn Nguyễn Quang Dũng đã chơi bóng bàn từ năm 5 tuổi, tập luyện chuyên nghiệp đến năm 17 tuổi nhưng không may, Nguyễn Quang Dũng bị chấn thương, phải giải nghệ. Cho đến nay, sau 18 năm, Nguyễn Quang Dũng mới tự tin để thi đấu trở lại.

Nguyen Quang Dung, Thuy Hien wushu di thi... bong ban
Đạo diễn Nguyễn Quang Dũng

“Sau mười mấy năm cầm lại vợt rất sượng, khó nhất là phải bỏ cái suy nghĩ ngày xưa đánh thế này thế kia, chỉ cần nghĩ bây giờ đánh cho ra mồ hôi, đánh vì sức khỏe thì sẽ tốt hơn” – Nguyễn Quang Dũng chia sẻ.

Tuy nhiên, trong trận ra quân đầu tiên, cả Thuý Hiền và Nguyễn Quang Dũng đều thua đối thủ vì so về lực, họ chỉ mới như những người mới bước vào nghề. Sự xuất hiện của 2 nhân vật này cũng giúp cho mùa giải 2017 của cúp bóng bàn VTV8 2017 trở nên thú vị hơn.

Thuỵ Khuê