Menu

Không chỉ sao nữ, nhiều sao nam TVB cũng cậy nhờ dao kéo

18:30 18/08/2019

pno
Tào Vĩnh Liêm, Trần Hạo Dân, Lưu Khải Uy... đều nhờ sự can thiệp của dao kéo nhằm kéo dài sự nghiệp diễn xuất hoặc cải thiện diện mạo.

Tào Vĩnh Liêm

Năm nay, Tào Vĩnh Liêm bước sang tuổi 55. Từ năm 1999, anh trở nên quen mặt với khán giả màn ảnh nhỏ thông qua các phim của TVB như: Bằng chứng thép, Đại thái giám, Bàn tay nhân ái 2... Nam diễn viên cùng với Lâm Chí Dĩnh, Hà Gia Kính được xếp vào nhóm những nghệ sĩ trẻ mãi không già dù bước sang tuổi trung niên.

Khong chi sao nu, nhieu sao nam TVB cung cay nho dao keo
Tào Vĩnh Liêm công khai việc phẫu thuật thẩm mỹ ở tuổi 55.

Tuy nhiên mới đây, Tào Vĩnh Liêm đã can thiệp thẩm mỹ để giữ được vẻ ngoài trẻ trung. Nam diễn viên sử dụng liệu trình căng da, giảm nếp nhăn. Anh cho biết muốn kéo dài sự nghiệp diễn xuất nên phải cậy nhờ thẩm mỹ. Tuy nhiên, Tào Vĩnh Liêm cho biết đã thấy được mặt trái của công nghệ làm đẹp nên sẽ không lạm dụng.

Trong một chương trình truyền hình, Tào Vĩnh Liêm cho biết anh có 3 nguyên tắc để giữ gìn vẻ ngoài: chăm sóc da, ăn uống hợp lý và tập thể dục. Nhưng điều quan trọng nhất theo nam diễn viên là phải luôn giữ tinh thần vui vẻ, lạc quan. 

Trần Hạo Dân

Tháng 4/2019, Trần Hạo Dân công khai việc phẫu thuật thẩm mỹ. Nam diễn viên căng da mặt, nâng mí mắt. Anh muốn giữ được vẻ ngoài trẻ trung để kéo dài sự nghiệp diễn xuất.

Trần Hạo Dân cho biết, anh công khai việc phẫu thuật thẩm mỹ vì hiện nay việc này không còn là vấn đề quá nghiêm trọng. Không chỉ các nghệ sĩ nữ mà cả nghệ sĩ nam cũng có cái nhìn thoáng hơn.

Khong chi sao nu, nhieu sao nam TVB cung cay nho dao keo
Gương mặt của Trần Hạo Dân được cho là bị hỏng vì phẫu thuật thẩm mỹ.

Tuy nhiên, chỉ một thời gian ngắn sau đó, gương mặt trông khác lạ của Trần Hạo Dân khiến khán giả la ó. Họ cho rằng nam diễn viên phẫu thuật hỏng khiến gương mặt biến dạng. Chủ đề này được tìm kiếm hàng đầu trên Weibo tại Trung Quốc.

Nam diễn viên đáp trả: “Ôi, không ngờ lượng đọc lại nhiều như vậy. Một kẻ vốn không dựa vào gương mặt kiếm sống như tôi giờ lại nhờ mặt mũi mà đứng thứ nhất chủ đề tìm kiếm trên Weibo. Lần sau khi chụp ảnh tôi, các vị cứ cố gắng dùng hiệu ứng làm đẹp nhé”.

Lưu Khải Uy

Bắt đầu bước vào làng phim ảnh từ năm 20 tuổi, trong gần 2 thập niên qua, gương mặt của nam diễn viên thay đổi rất rõ rệt. Lưu Khải Uy chưa từng lên tiếng xoay quanh những thông tin dao kéo. Tuy nhiên, có nguồn tin cho rằng việc nam diễn viên phẫu thuật thẩm mỹ là để tăng cơ hội trong sự nghiệp bởi sau 10 năm đầu hoạt động, Lưu Khải Uy vẫn là cái tên hạng B và gần như bị TVB lãng quên.

Lưu Khải Uy được cho là đã chỉnh sửa nhiều phần trên gương mặt như: điêu khắc chân mày, tạo rãnh mắt, cắt mí, nâng mũi, thu gọn cánh mũi, tạo hình môi, gọt hàm.

Khong chi sao nu, nhieu sao nam TVB cung cay nho dao keo
 
Khong chi sao nu, nhieu sao nam TVB cung cay nho dao keo
Gương mặt của Lưu Khải Uy thay đổi rõ rệt từ lúc mới vào nghề cho đến những năm sau này.

Lâm Phong 

Từng là diễn viên độc quyền của TVB từ năm 1998 đến 2014, Lâm Phong nổi tiếng không chỉ với tài năng diễn xuất mà còn bởi vẻ ngoài lịch lãm, điển trai. Tuy nhiên, anh cũng từng bị phát hiện đã can thiệp thẩm mỹ. Lâm Phong đã nâng mũi và thu gọn cánh mũi để vẻ ngoài thu hút hơn.

Khong chi sao nu, nhieu sao nam TVB cung cay nho dao keo
Lâm Phong đã nâng mũi và thu gọn cánh mũi.

Tô Hữu Bằng

Trong sự nghiệp diễn xuất, Tô Hữu Bằng cũng có nhiều phim gắn với thương hiệu TVB, trong đó nổi bật nhất là vai Trương Vô Kỵ trong phim Ỷ thiên đồ long ký phiên bản 2003.

Tô Hữu Bằng cũng thuộc nhóm sao nam có vẻ ngoài điển trai, bắt mắt. Tuy nhiên, anh cũng từng can thiệp thẩm mỹ. Nam diễn viên cắt mí mắt để mắt to và sáng hơn. Trong khi đó, những ngày đầu vào nghề, Tô Hữu Bằng được biết đến với đôi mắt một mí đặc trưng.

Khong chi sao nu, nhieu sao nam TVB cung cay nho dao keo
Tô Hữu Bằng cắt mí mắt để mắt to hơn.

Trung Sơn (tổng hợp)