Menu

Katie Holmes và Jamie Foxx chấm dứt cuộc tình 'bí ẩn' 6 năm

12:28 20/08/2019

pno
Dù hẹn hò 6 năm nhưng Katie Holmes và Jamie Foxx luôn giữ kín hình ảnh riêng tư. Cho đến khi chia tay, cả hai cũng không công khai cho nhiều người biết.

Theo Peolpe, thông tin Katie Holmes và Jamie Foxx chia tay nhau chỉ xuất hiện sau khi Jamie nắm tay ca sĩ Sela Vave rời khỏi hộp đêm Bootsy Bellows ở Los Angeles, Mỹ vào thứ 6 (16/8). Một nguồn tin chia sẻ với People rằng cả hai đã chia tay vào tháng 5 nhưng họ không công bố với truyền thông. 

Ngày 19/8, 3 ngày sau khi phát hiện hình ảnh hẹn hò với ca sĩ Sela Vave, hàng loạt trang đưa tin Katie Holmes và Jamie Foxx chia tay với lý do khác biệt về quan điểm sống. Đại diện của cả 2 diễn viên đều chưa lên tiếng về vụ việc. Tuy nhiên, một nguồn tin khác chia sẻ với People rằng  Sela Vave là một nghệ sĩ mới mà Jamie Foxx đang giúp đỡ, không phải cô gái anh hẹn hò.

Katie Holmes va Jamie Foxx cham dut cuoc tinh 'bi an' 6 nam
Hình ảnh Katie Holmes và Jamie Foxx tại Met gala ngày 6/5

Lần cuối cùng Katie Holmes và Jamie Foxx xuất hiện cùng nhau là tại Met gala, ngày 6/5. Đó cũng là lần hiếm hoi khán giả nhìn thấy hình ảnh cả hai nắm tay nhau công khai tại một sự kiện lớn. Trên các video được nhà thiết kế Zac Posen đăng tải trên Instagram cá nhân, nhiều người nhìn thấy hình ảnh cả hai cầm tay nhau cùng cười nói vui vẻ. 

Katie Holmes va Jamie Foxx cham dut cuoc tinh 'bi an' 6 nam
Những buổi hẹn hò của Katie Holmes và Jamie Foxx đều được "hoá trang" kỹ lưỡng

"Hai người có cuộc sống độc lập và thiếu sự quan tâm đến nhau. Mỗi người sống ở một thành phố nên thỉnh thoảng mới gặp gỡ nhau", trang ET dẫn lời một nguồn tin thân cận của cặp sao.

Katie Holmes hẹn hò Jamie Foxx từ năm 2013, một năm sau khi cô ly hôn Tom Cruise. Cả hai hẹn hò bí mật với nhiều trang phục che chắn và cẩn thận khi di chuyển bằng xe có cửa kính đen, di chuyển tại các toà nhà bằng thang máy riêng.

Katie Holmes va Jamie Foxx cham dut cuoc tinh 'bi an' 6 nam
Hình ảnh cả hai nắm tay đi dạo trên bờ biển

Trong lần xuất hiện trên trang bìa của People vào tháng 11/2014, Katie Holmes nói rằng cô vẫn hoàn toàn tin vào tình yêu. "Tôi là một người luôn muốn yêu thương. Tất nhiên, tôi sẵn sàng tìm lại tình yêu". Tháng 6/2017, công chúng mới nhìn thấy hình ảnh Katie Holmes hẹn hò Jamie Foxx thoải mái nắm tay nhau đi dạo trên bãi biển Malibu (Mỹ). 

Minh Tú (Theo People)