Menu

Justin Bieber vượt qua khủng hoảng tâm lý bằng 'mẹo' của... bà mình

11:27 26/08/2019

pno
Justin Bieber vừa chia sẻ các cách đã giúp nam ca sĩ vượt qua khủng hoảng tâm lý nặng nề suốt những năm qua. Đây là các mẹo do bà của Justin Bieber hướng dẫn anh.

Justin Bieber viết dưới bức ảnh có ghi các cách để một người vượt qua trạng thái âu lo, khủng hoảng tâm lý rằng: "Bà của tôi đã chia sẻ điều này cho tôi. Hãy chia sẻ nếu điều này giúp bạn".

Cụ thể, trong bức ảnh của Justin Bieber chụp lại có 2 bước để vượt qua một cuộc khủng hoảng lo âu. Bước 1 là nhìn xung quanh. Bước 2 là tìm kiếm 5 thứ bạn có thể nhìn thấy, 4 thứ bạn có thể chạm vào, 3 thứ bạn có thể nghe, 2 thứ bạn có thể ngửi và 1 thứ bạn có thể nếm. 

Justin Bieber vuot qua khung hoang tam ly bang 'meo' cua... ba minh
Hình ảnh Justin Bieber xuất hiện luộm thuộm bên cạnh vị hôn phu Hailey

Nội dung bức hình sau đó giải thích về tác dụng của 2 bước thực hiện trên, chúng sẽ giúp cơ thể "tiếp đất", có nghĩa khi bản thân cảm thấy mất kiểm soát với môi trường xung quanh thì nên làm điều này để cơ thể tự cân bằng. Bức ảnh còn có dòng thông tin khuyến khích mọi người chia sẻ để giúp đỡ ai đó bất kỳ.

Bài đăng của Justin Bieber nhận được nhiều phản hồi từ bạn bè và những nghệ sĩ nổi tiếng khác. Đa số đều dành lời cảm ơn đến nội dung mà nam ca sĩ vừa chia sẻ.

Justin Bieber vuot qua khung hoang tam ly bang 'meo' cua... ba minh
Ngoại hình của Justin Bieber thay đổi liên tục phụ thuộc vào tâm trạng và căn bệnh trầm cảm của nam ca sĩ

Trước đó, Justin Bieber trải qua nhiều biến cố về tinh thần dẫn đến sự tụt dốc không phanh cả về sự nghiệp lẫn cuộc sống. Lần gần nhất, trong tháng 3, Justin Bieber phải điều trị trầm cảm vì những áp lực đến từ mối quan hệ và sự nghiệp của anh.

Các bác sĩ nơi nam ca sĩ đến để chữa trị nói rằng anh đáp ứng tốt pháp đồ điều trị. Tuy nhiên, bác sĩ cho rằng Justin Bieber vẫn còn một quãng đường xa phía trước, cần anh giữ được trang thái tinh thần, sức khoẻ ổn định. 

Minh Tú (theo Radar, Yahoo)