Menu

Hương Giang Idol có cơ hội chiếm ngôi nữ hoàng chuyển giới của Nong Poy?

06:53 30/06/2016

(Văn hóa - Giải trí) - Không thể thay thế người đàn chị nhưng Hương Giang có thể tự hào là một trong những người chuyển giới đẹp và được công nhận nhan sắc của mình.

 

Mới đây, trên trang Singaporeseen vừa đăng tải bài viết có tiêu đề \"Người đẹp chuyển giới Thái Lan Nong Poy đã gặp đối thủ xứng tầm nhan sắc\". Trang này khen ngợi vẻ đẹp của Nong Poy nhưng cho rằng Hương Giang sẽ sớm thay thế người đàn chị.

 
 

Nhận xét về Hương Giang, trang này có đoạn: \"Theo trang Asian Town, Hương Giang lần đầu tiên thu hút sự chú ý của mọi người khi cô xuất hiện trên chương trình truyền hình trực tiếp \"Vietnam Idol\", nơi mà mọi người giới thiệu tài năng của họ. Cô hiện đang theo đuổi một sự nghiệp ca hát và diễn xuất trong làng giải trí, và thậm chí còn được bình chọn là người chuyển giới nóng bỏng nhất Việt Nam\".

 
 

Không chỉ nhận xét mà trang này còn có bảng đánh giá nhan sắc của hai cô gái này để độc giả bình chọn. Kết quả, Hương Giang chiếm 22% trong khi Nong Poy vượt hơn với 36%.

 
 

Đây không phải lần đầu tiên hai người đẹp này được đặt lên bàn cân mà trước đó, truyền thông Việt Nam cũng từng nhiều lần so sánh hai người đẹp này.

 
 

Nong Poy là người đẹp chuyển giới nổi tiếng thế giới. Cô từng được trao vương miện Hoa hậu Chuyển giới Quốc tế. Nong Poy chuyển giới năm 17 tuổi.

 
 

Hiện tại, Nong Poy đang là diễn viên, người mẫu nổi tiếng không chỉ ở Thái Lan mà còn ở nhiều quốc gia châu Á. Cô cũng là ngôi sao nước ngoài nổi tiếng nhất nhì tại Trung Quốc, Hồng Kông.

 
 

Trong khi đó, Hương Giang Idol là ca sĩ chuyển giới và được mệnh danh là người đẹp chuyển giới nổi tiếng nhất Việt Nam.

 
 

So với người đàn chị Thái Lan thì Hương Giang Idol kém hơn về sự nghiệp, độ nổi tiếng và cả nhan sắc.

 
 

Nếu như Nong Poy hoàn hảo không còn một đặc điểm gì của con trai thì trong nhiều bức hình Hương Giang Idol vẫn để lộ một vài điểm nam tính.

 
 

Không thể thay thế người đàn chị nhưng Hương Giang có thể tự hào là một trong những người chuyển giới đẹp và được công nhận nhan sắc của mình.

 
Trẻ em sẽ không thể bấm nút like trên Facebook

Trẻ em sẽ không thể bấm nút like trên Facebook

Các công ty không được phép chia sẻ thông tin của trẻ. Các dịch vụ sẽ được thiết kế với tính năng bảo mật cao nhất. Các thủ thuật tâm lý làm cho người sử dụng bị nghiện sẽ không được sử dụng cho trẻ.
7/22/2019 4:00:46 PM
Tôi cứ thế mà lớn lên

Tôi cứ thế mà lớn lên

Mỗi lần nhìn thấy mẹ đan, tôi lại nhớ tủ sách với những cuốn màu nâu, thấy hương hoa nhài ngát thơm và thấy mình hạnh phúc vì được lớn lên trong tự nhiên, không gò ép, trong yêu thương giản dị và bình yên.
7/21/2019 2:00:43 PM